Sự kiện Mỗi tuần một câu nói - Số 96

Thảo luận trong 'Cuộc thi - Sự kiện - Hoạt động' bắt đầu bởi hoa du, 28 Tháng bảy 2020.

Lượt xem: 3,990

 1. hoa du

  hoa du Học sinh gương mẫu Thành viên

  Bài viết:
  1,496
  Điểm thành tích:
  461
  Nơi ở:
  Thái Nguyên
  Trường học/Cơ quan:
  THPT Nguyễn Huệ
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Cuộc sống luôn rất vất vả vả gian lao. Trong cuộc sống, mỗi người đã không ngừng cố gắng để đạt được hai chữ CHIẾN THẮNG. Nhưng khi đạt được nó rồi, đừng vì thế mà chùn bước, ngủ lại cùng với nó. Bởi nếu bạn ngủ quên trên chiến thắng, bạn sẽ tỉnh dậy với thất bại.

  [​IMG]
  Khi bạn thành công, người ta sẽ nhìn nhận bạn với một con mắt khác. Nhưng khi bạn thất bại và thất bại trên chính thành công của mình, người ta sẽ nhìn nhận bạn bằng một con mắt trái ngược với trước đó.

  Khi bạn vất vả, khó khăn, chẳng ai có thể biết bạn đã bỏ ra bao nhiêu công sức, bao nhiêu nỗ lực và cực khổ. Chỉ có chính bạn mới hiểu được, mới biết được mà thôi. Vậy nên hãy trân trọng chiến thắng mà bạn đang có. Hãy luôn nỗ lực để chiến thắng luôn ở bên bạn. Để tuột mất thành công chỉ vì bản thân không nỗ lực và bỏ bê công sức mình đã gây dựng ra, thật sự rất nuối tiếc. Không ai có thể nỗ lực thay bạn, cũng chẳng ai trao tương lai vào tay bạn như miếng bánh từ trên trời rơi xuống. Vậy nên hãy luôn cố gắng, chăm chỉ và nỗ lực hết mình.

  Để có được thành công,con người ta đã phải nỗ lực rất nhiều. Nhưng khi ở đỉnh vinh quang họ lại lãng quên đi chuỗi ngày gian khó ấy. Họ quên đi mình đã phải trả giá nhiều như thế nào để đạt được chiến thắng. Xin đừng dừng lại khi mệt mỏi nhưng cũng đừng dừng lại khi hoàn thành.

  Không bao giờ có sự quá muộn đối với những người muốn tiếp tục đam mê. Hãy chăm chỉ với ước mơ và nỗ lực không ngừng nghỉ để theo đuổi nó. Kể cả khi bạn đã đứng trên đỉnh vinh quang thì hãy không ngừng cần cù như bạn chưa từng thành công vậy. Bởi vì thành công luôn là chặng đường rất khó khăn đối với bạn nhưng thất bại lại đến rất dễ dàng.

  "Đừng bao giờ ngủ quên trên chiến thắng". Núi cao rồi sẽ có núi cao hơn, người tài giỏi ắt có người giỏi hơn. Thành công của ngày hôm nay không phải là thành công của ngày mai. Đừng vì vậy mà dừng bước!

   
  Last edited: 28 Tháng bảy 2020
 2. minhtam8a2@gmail.com

  minhtam8a2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  186
  Điểm thành tích:
  106
  Nơi ở:
  Bình Định
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Ghềnh Ráng

  :):):):):):):):)
  cảm ơn những người bạn đã đem cho tôi những lời khuyên bổ ích
  chúc một ngày tốt lành
   
  Quang Đông thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->