Sự kiện Mỗi tuần 1 câu nói - Tuần 76

Thảo luận trong 'Cuộc thi - Sự kiện - Hoạt động' bắt đầu bởi Phạm Ngọc Thảo Vân, 7 Tháng mười 2019.

Lượt xem: 379

 1. Phạm Ngọc Thảo Vân

  Phạm Ngọc Thảo Vân Trưởng nhóm Cộng Đồng Cu li diễn đàn TMod xuất sắc nhất 2017

  Bài viết:
  2,467
  Điểm thành tích:
  709
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Khi còn nhỏ, ai trong chúng ta cũng đều mong ước được lớn lên thật nhanh để làm một người trưởng thành. Rồi sau này khi ước mơ đã trở thành sự thật mới thấy, hoá ra cuộc sống của một người trưởng thành chẳng hề đơn giản. Từ học hành, công việc cho đến bạn bè, những mối quan hệ xã hội và cả chuyện yêu đương… Không biết các bạn thì sao, nhưng những lúc như thế này, tôi luôn ước ao quay về một nơi, đó là "nhà"!!!

  Giống như loài chim rất yêu bầu trời, nhưng chẳng đôi cánh nào có thể bay mãi không tìm chỗ trú chân. Chúng ta, ai cũng muốn làm những điều to tát, vĩ mô nhưng đôi khi lại quên mất gia đình yêu thương của mình, nơi mà khiến chúng ta cảm thấy bình yên nhất.

  upload_2019-10-7_23-30-34.png

  Một ngày bạn có thể là bất cứ ai, nhưng chỉ cần về đến nhà, bạn được quyền tháo gỡ chiếc mặt nạ thô ráp ấy xuống cùng những người bạn thương ăn một bữa cơm, kể vài câu chuyện. Có người cùng mình san sẻ cho nhau từng món ăn dù ngon dù dở, từng câu chuyện dù vui dù buồn. Chỉ cần nghĩ đến “nhà” là quanh mũi lại vươn vấn hương thơm gạo mới, trái tim lại ấm lên đầy ắp tình thương.

  Nhà là bất cứ đâu có người mình thương. Dù đi đâu xa, trong tim có “nhà” là liền thấy an yên, hạnh phúc, đúng không cả nhà?

  Xem thêm:
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->