Sự kiện Mỗi tuần 1 câu nói - Tuần 91

Thảo luận trong 'Cuộc thi - Sự kiện - Hoạt động' bắt đầu bởi Tống Huy, 29 Tháng tư 2020.

Lượt xem: 293

 1. Tống Huy

  Tống Huy Mod Cộng đồng Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  3,515
  Điểm thành tích:
  666
  Nơi ở:
  Hà Tĩnh
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Lam Kiều
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  [​IMG]
  Trong thời gian gần đây, dịch COVID-19 đang là cao điểm trên toàn thế giới. Mặc dù thời gian này ở Việt Nam số ca nhiễm đã giảm xuống nhưng không thể phủ nhận được tính nguy hiểm của nó.
  Nguy hiểm là vậy, gian nan là vậy nhưng các chiến binh áo trắng vẫn ngày đêm miệt mài công việc của mình. Họ luôn cố gắng tìm ra các pháp đồ điều trị, tìm cách động viên tinh thần... những người bệnh.
  Mặc dù phải xa gia đình rất lâu và ở lại nơi làm việc để chuẩn bị cho mọi tình huống xảy ra nhưng họ vẫn mạnh mẽ, kiên cường vô cùng.
  Vậy chúng ta nên làm gì để đền đáp công lao của các bác sĩ, y tá ? Rất đơn giản, đó chính là hạn chế đi ra ngoài khi không thực sự cần thiết. Nếu chúng ta hạn chế đi ra ngoài thì sẽ hạn chế được việc lây nhiễm cộng đồng từ đó cũng giúp các chiến binh áo trắng bắt vất vả.
  Các bác sĩ ở lại nơi làm vì chúng ta, và chúng ta cũng ở nhà vì họ !

   
 2. Magic Boy

  Magic Boy Tmod Toán Cu li diễn đàn HV CLB Hóa học vui

  Bài viết:
  2,034
  Điểm thành tích:
  421
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Quang Minh

  Các bác sĩ ơi ! Cảm ơn bác nhiều nhờ bác mà đất nước chúng ta ngày càng gần hết dịch . Phải chấp nhận sự lây nhiễm từ bệnh nhân . Hành động dũng cảm . "The doctors stay at home work for Us , We stay at home for the doctors "
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->