Sự kiện Mỗi tuần 1 câu nói - Tuần 87

Thảo luận trong 'Cuộc thi - Sự kiện - Hoạt động' bắt đầu bởi Tống Huy, 23 Tháng ba 2020.

Lượt xem: 218

 1. Tống Huy

  Tống Huy Mod Cộng đồng Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  3,515
  Điểm thành tích:
  666
  Nơi ở:
  Hà Tĩnh
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Lam Kiều
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Cuộc sống giống như một hành trình dài còn tri thức là hành trang của mỗi người trong hành trình ấy. Chúng ta cần học hỏi và chắt lọc để làm phong phú thêm cho hành trang của mình. Và mỗi người chúng ta lại có tri thức khác nhau. Có người nhiều có người ít nhưng chẳng thể so được với đại dương tri thức xung quanh ta…

  Đừng bao giờ so sánh điều chúng ta biết với điều mà mọi người biết. Mỗi người chúng ta lại tốt hơn người khác về lĩnh vực nào đó nhưng lại kém hơn về lĩnh vực kia. Bởi vì việc tạo dựng được sự khiêm tốn là một điều quan trọng trong hành trang của mỗi chúng ta.
  [​IMG]

  Con đường học hành là vô tận. Bạn càng học nhiều bạn sẽ càng thấy kiến thức mình có chỉ là hữu hạn còn kiến thức của thế giới quanh ta mới là vô hạn...

  Dù bạn đang đứng ở đâu trên hành trình của cuộc đời mình thì xin bạn hãy nhớ đừng tự kiêu về vốn hiểu biết của chính mình. Vì: "Điều chúng ta biết chỉ là một giọt nước. Điều chúng ta không biết mênh mông như đại dương. (Isaac Newton)"
   
  Last edited: 23 Tháng ba 2020
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->