Sự kiện Mỗi tuần 1 câu nói - Tuần 70

Thảo luận trong 'Cuộc thi - Sự kiện - Hoạt động' bắt đầu bởi Tống Huy, 14 Tháng tám 2019.

Lượt xem: 306

 1. Tống Huy

  Tống Huy Mod Cộng đồng Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  3,511
  Điểm thành tích:
  666
  Nơi ở:
  Hà Tĩnh
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Lam Kiều
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Trong cuộc sống, ai cũng mong đạt được vinh quang, gặt hái được thành công. Nhưng mọi con đường không bao giờ bằng phẳng. Thất bại là điều không thể tránh khỏi, nhưng may mắn, đó không phải kết thúc.

  Thành công được thực hiện bởi những người biết rằng: Thất bại là điều không thể tránh khỏi

  Henry Ford từng nói: "Cho dù bạn nghĩ là bạn có thể hay bạn không thể thì bạn đều đúng hết", nó có nghĩa là bản chất của một sự việc là do chính chúng ta quyết định chứ không ai khác.


  Hãy nhìn Thomas Edison với hơn 10.000 lần thí nghiệm thất bại trước khi cho ra bóng đèn điện đầu tiên trên thế giới. Nếu ông là một người nản chí, chóng bỏ cuộc thì chúng ta sẽ không bao giờ biết đến một nhà khoa học vĩ đại như thế. Vì thế, đừng quá âu sầu vì thất bại. Rất nhiều điều còn đang chờ bạn ở phía trước kìa.

  [​IMG]

  Có một sự thật rất hay, đó là không ai chết đuối vì rơi xuống nước. Người ta chỉ chết đuối khi mải vẫy vùng dưới nước. Điều này cũng giống như thất bại mà bạn đang gặp phải vậy. Chẳng ai sẽ ở mãi cái thất bại đó, nếu họ muốn ‘sống sót’ thì buộc phải hành động.

  Vì vậy, hãy nhớ rằng thất bại nhiều lần sẽ giúp cho bạn có thêm bài học mới để tìm đến thành công. Và chỉ những người biết thất bại là điều không thể tránh khỏi mới đặt chân được đến nơi gọi là thành công.

   
  Last edited by a moderator: 12 Tháng chín 2019
  nguyenduykhanhxtHuỳnh Thanh Trúc thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->