Sự kiện Mỗi tuần 1 câu nói - Tuần 70

Tống Huy

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
25 Tháng sáu 2018
4,084
7,244
691
19
Hà Tĩnh
THPT Lê Hữu Trác
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong cuộc sống, ai cũng mong đạt được vinh quang, gặt hái được thành công. Nhưng mọi con đường không bao giờ bằng phẳng. Thất bại là điều không thể tránh khỏi, nhưng may mắn, đó không phải kết thúc.

Thành công được thực hiện bởi những người biết rằng: Thất bại là điều không thể tránh khỏi

Henry Ford từng nói: "Cho dù bạn nghĩ là bạn có thể hay bạn không thể thì bạn đều đúng hết", nó có nghĩa là bản chất của một sự việc là do chính chúng ta quyết định chứ không ai khác.


Hãy nhìn Thomas Edison với hơn 10.000 lần thí nghiệm thất bại trước khi cho ra bóng đèn điện đầu tiên trên thế giới. Nếu ông là một người nản chí, chóng bỏ cuộc thì chúng ta sẽ không bao giờ biết đến một nhà khoa học vĩ đại như thế. Vì thế, đừng quá âu sầu vì thất bại. Rất nhiều điều còn đang chờ bạn ở phía trước kìa.

upload_2019-7-12_7-28-7-png.121168


Có một sự thật rất hay, đó là không ai chết đuối vì rơi xuống nước. Người ta chỉ chết đuối khi mải vẫy vùng dưới nước. Điều này cũng giống như thất bại mà bạn đang gặp phải vậy. Chẳng ai sẽ ở mãi cái thất bại đó, nếu họ muốn ‘sống sót’ thì buộc phải hành động.

Vì vậy, hãy nhớ rằng thất bại nhiều lần sẽ giúp cho bạn có thêm bài học mới để tìm đến thành công. Và chỉ những người biết thất bại là điều không thể tránh khỏi mới đặt chân được đến nơi gọi là thành công.

 
Last edited by a moderator:
Top Bottom