Sự kiện Mỗi tuần một câu nói - Số 90

Thảo luận trong 'Cuộc thi - Sự kiện - Hoạt động' bắt đầu bởi temotojirimo12, 21 Tháng tư 2020.

Lượt xem: 269

 1. temotojirimo12

  temotojirimo12 Mod Cộng đồng | PCN CLB Lịch Sử Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  1,295
  Điểm thành tích:
  431
  Nơi ở:
  Cà Mau
  Trường học/Cơ quan:
  THPT Hồ Thị Kỷ
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Hiện nay đại dịch đã bùng phát rất cao rồi và nó luôn tìm ẩn nhiều mối hiểm họa cho chúng ta và các bạn biết không, hiện nay thế giới có tổng số ca nhiễm ghi nhận là 2,410,471 người và tổng số ca nhiễm hiện tại là 1,620,293, tổng số ca tử vong là 165,226, tổng số ca hồi phục là 624,952 người. Qua đây ta thấy được sự tàn phá của dịch covid 19 là khá lớn

  Đó là tình hình chung của thế giới còn Việt Nam chúng ta hiện nay có số ca nhiễm là 268 người , đang điều trị 66 người, số người khỏi bệnh là 202 người và không có số người tử vong, có một điều đặc biệt là 4 ngày liền Việt Nam chưa ghi nhận thêm ca nhiễm mới nào cả và đó chính là một điều đáng mừng cho mỗi chúng ta.
  [​IMG]

  Hiện nay thì một số tỉnh đã bắt đầu giãn cách ly, cho học sinh đi học trở lại và dấu hiệu này cho thấy Việt Nam đang dần dần đẩy lùi và kiểm soát tốt được tình hình dịch bệnh.

  Trong quá trình chiến đấu với đại dịch này, chúng ta lại thấy được hình ảnh đoàn kết, giúp đỡ nhau của mọi người dân từ việc phát miễn phí gạo, khẩu trang…. Tất cả những thành quả trên đều có công lao của mọi người, vì vậy mỗi chúng ta, nên tiếp tục ở nhà và hạn chế ra đường để tránh tình trạng lây nhiễm cho xã hội. Với phương châm ‘’ Ở NHÀ VẪN VUI’’, cùng nhau tiếp tục tự giác cách ly tại nhà để đẩy lùi COVID 19 nha!
  Xem thêm:

   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->