Sự kiện Mỗi tuần 1 câu nói - Tuần 83

Thảo luận trong 'Cuộc thi - Sự kiện - Hoạt động' bắt đầu bởi Phạm Ngọc Thảo Vân, 10 Tháng hai 2020.

Lượt xem: 298

 1. Phạm Ngọc Thảo Vân

  Phạm Ngọc Thảo Vân Trưởng nhóm Cộng Đồng Cu li diễn đàn TMod xuất sắc nhất 2017

  Bài viết:
  2,467
  Điểm thành tích:
  709
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Chắc ai trong chúng ta đều từng trải qua cảm giác thần tượng hay hâm mộ "ít nhất 1 người" là như thế nào rồi nhì? Chúng ta hâm mộ 1 người nào đó là vì họ có một tính cách, hay khả năng, tư tưởng nào đó mà "ít ai" sở hữu được. Những gì họ có, những việc họ làm đem đến cho chúng ta một sự ngưỡng mộ, khích lệ trong cuộc sống. Như tiếp thêm động lực cho chúng ta mỗi ngày...

  Hâm mộ, thần tượng ai đó là một việc không hề xấu. Tuy nhiên, bạn hãy tận dụng điều này để khiến bản thân tốt lên mỗi ngày. Bạn hâm mộ khả năng làm việc chăm chỉ của người khác, bạn có thể cố gắng giống như vậy. Bạn hâm mộ tấm lòng tốt của ai đó, hãy làm việc tốt mỗi ngày. Chỉ cần không lười biếng, mỗi ngày đều có vô số cơ hội cho bạn trở nên tốt hơn.


  upload_2020-2-10_7-23-0.png

  Nếu bạn cứ mãi lười biếng, sự lười biếng đó sẽ là hòn đá ngáng trên con cuộc đời của bạn. Thỉnh thoảng lười một chút thì chẳng sao nhưng nếu lười biếng thành tính sẽ khiến người ta không có chí tiến thủ, sống đâu hay đấy, không chỉ làm tổn thương bản thân mình mà còn khiến người thân lo lắng không thôi.

  Xem thêm:
   
 2. Hồ Nhi

  Hồ Nhi Học sinh tiêu biểu Thành viên

  Bài viết:
  3,875
  Điểm thành tích:
  666
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Trường học/Cơ quan:
  Trường THPT Quỳnh Lưu 1

  @Võ Thu Uyên @phamkimcu0ng
  Em sẽ cố gắng để cùng màu với mọi người ^^
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->