Sự kiện Mỗi tuần 1 câu nói - Tuần 77

Thảo luận trong 'Cuộc thi - Sự kiện - Hoạt động' bắt đầu bởi Phạm Ngọc Thảo Vân, 15 Tháng mười 2019.

Lượt xem: 258

 1. Phạm Ngọc Thảo Vân

  Phạm Ngọc Thảo Vân Trưởng nhóm Cộng Đồng Cu li diễn đàn TMod xuất sắc nhất 2017

  Bài viết:
  2,467
  Điểm thành tích:
  709
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Bạn biết không? Rất nhiều người trong chúng ta, thực chất chỉ đang giả vờ cố gắng, giả vờ chăm chỉ để gây ấn tượng hay thể hiện trước mặt người khác.

  Bao nhiêu người trong chúng ta. Sau khi mua một quyển sách, việc đầu tiên trước khi mở sách ra không phải là đọc mà là chụp bức ảnh gửi cho bạn của mình, khoe với họ rằng mình đã đọc xong và thu nạp được nhiều điều sâu sắc từ quyển sách đó.

  Bao nhiêu người trong chúng ta, nửa đêm mất ngủ, khi được người khác hỏi lý do, không ngần ngại trả lời vì mình đang bận việc, trong đầu còn nhiều toan tính nên chưa thể nhắm mắt.

  Bao nhiêu người trong chúng ta khi đi tham quan quyết định ngồi chờ dưới chân núi, khi về nhà lấy ảnh chụp của người khác, chỉ để khoe là mình đã lên đỉnh.

  upload_2019-10-15_19-25-1.png

  Nỗ lực thực sự, không phải để cho người khác nhìn thấy và ghi nhận. Nếu bạn muốn thay đổi, hãy chắc chắn rằng bạn đang làm điều đó vì chính bản thân mình!

  Xem thêm:
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->