Sự kiện Mỗi tuần 1 câu nói - Tuần 80

Thảo luận trong 'Cuộc thi - Sự kiện - Hoạt động' bắt đầu bởi ĐứcNhật!, 18 Tháng mười một 2019.

Lượt xem: 339

 1. ĐứcNhật!

  ĐứcNhật! Học sinh tiêu biểu Thành viên

  Bài viết:
  1,521
  Điểm thành tích:
  504
  Nơi ở:
  Quảng Nam
  Trường học/Cơ quan:
  Trung Học Phổ Thông Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Có người cho rằng, sự hợp tác là sức mạnh lớn nhất của con người, điều đó thật đúng đắn. Không một ai có thể tự mình tạo ra thế giới mới. Muốn đạt được mục đích, cạnh bên bạn phải là những người đồng đội mới có thể tạo ra những kì tích vì "Không ai trong tất cả chúng ta thông minh bằng tất cả chúng ta".
  [​IMG]

  Có thể ở những công việc đơn giản, bạn có thể tự mình hoàn thành. Nhưng cuộc sống đâu phải dễ dàng như vậy? Để có thể bước xa hơn, bạn cần phải có một sức mạnh trí tuệ lớn, đòi hỏi những người đồng đội để hợp tác với nhau, vậy mới có thể hoàn thành được. Cũng tương tự như một bài toán, bạn có thể tự làm được bài này, nhưng bạn cần phải cùng thảo luận với mọi người để có thể làm bài kia.

  Bạn nói hợp tác ngoài có thể làm được việc ra thì không có lợi ích gì khác? Bạn nói vậy là sai rồi, hợp tác không những giúp bạn hoàn thành công việc mà còn mang cho bạn những người đồng đội tốt, người có thể sẽ chia những tâm sự trong cuộc sống của bạn, đưa ra cho bạn những lời khuyên phù hợp.

  Trong cuộc sống này, hãy nhớ rằng một người có thể không hơn một người, nhưng hai người chắc chắn sẽ hơn một người, và ba người sẽ hơn hai người. Chúng ta chỉ thành công khi có bên cạnh là những người đồng đội tuyệt vời, khi đó sẽ không còn gì là khó khăn nữa.
   
  02-07-2019., Đỗ Hằng, sskdnkt_029 others thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->