Sự kiện Mỗi tuần 1 câu nói - Tuần 81

Thảo luận trong 'Cuộc thi - Sự kiện - Hoạt động' bắt đầu bởi Tống Huy, 2 Tháng mười hai 2019.

Lượt xem: 318

 1. Tống Huy

  Tống Huy Mod Cộng đồng Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  3,515
  Điểm thành tích:
  666
  Nơi ở:
  Hà Tĩnh
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Lam Kiều
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  [​IMG]
  Trên đời mà, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Có những thứ trong cuộc đời này sẽ thuộc về chúng ta nhưng có những thứ lại vượt khỏi tầm tay. Cuộc sống không có gì là hoàn hảo, theo như ý mình muốn được. Vậy nên đừng quá cố chấp níu giữ những thứ không thuộc về mình.

  Nhưng đừng hiểu sai của từ bỏ là buông thả bản thân, mặc kệ cuộc sống đến đâu thì đến, không phải là từ bỏ tất cả những thứ trong cuộc sống. Từ bỏ ở đây có nghĩa là chấp nhận, chấp nhận nó không còn thuộc về mình nữa. Từ đó, để có một cuộc sống thanh thản, không vướng bận, từ bỏ là cho mình những cơ hội tốt hơn.

  Ai trong mỗi chúng ta đều như vậy , đều có thể gặp bất cứ chuyện gì trong cuộc sống . Chúng ta luôn phàn nàn và tiếc nuối mọi thứ . Mà không nghĩ rằng cuộc sống mọi thứ không thể hoàn hảo .

  Khi mọi thứ trở nên nằm ngoài kiểm soát của bạn, hãy để nó yên cho nó xảy ra . Thay vì tiếc nuối thì hãy đặt cho mình những mục tiêu mới , kế hoạch mới và cố gắng hoàn thành nó . Mọi thứ đã qua thì hãy để nó vĩnh viễn qua đi . Và hãy nhớ rằng hạnh phúc là biết từ bỏ và chấp nhận và dám tham gia trải nghiệm những thử thách mới trong cuộc đời .
   
  Mai Anh 2k5, Mộc Nhãn, Hồng Nhật9 others thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->