Sự kiện Mỗi tuần 1 câu nói - Tuần 33

Thảo luận trong 'Cuộc thi - Sự kiện - Hoạt động' bắt đầu bởi Phạm Ngọc Thảo Vân, 14 Tháng năm 2018.

Lượt xem: 988

 1. Phạm Ngọc Thảo Vân

  Phạm Ngọc Thảo Vân Trưởng nhóm Cộng Đồng Cu li diễn đàn TMod xuất sắc nhất 2017

  Bài viết:
  2,467
  Điểm thành tích:
  709
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Những lúc ở một mình, bạn thường suy nghĩ điều gì? Bạn có tự khích lệ bản thân bằng những từ ngữ tốt đẹp, mạnh mẽ như khi bạn nói với người thân, hay bạn có tâm trạng bi quan, chán nản và đầy suy nghĩ tiêu cực? Bạn phải nhớ rằng: “ Đừng hủy hoại ngày hôm nay bằng một suy nghĩ tiêu cực của ngày hôm qua. Ngày hôm qua…nó qua rồi!

  Hằng ngày có thể có nhiều việc sẽ cản trở kế hoạch của bạn. Kẹt xe trên đường đi làm, công việc không thuận lợi, mắc lỗi lớn, tất tần tật những việc này đều có thể phá hỏng một ngày tươi đẹp của bạn. Song bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể dễ dàng phớt lờ những rắc rối này, và đối mặt với chúng bằng suy nghĩ tích cực hơn.

  Nếu bạn bị kẹt xe trên đường đi làm, bạn hãy tận dụng cơ hội này để thưởng thức kênh radio yêu thích. Chúc mừng bạn, vì bạn đã có thời gian rãnh rỗi để thực hiện thú vui tao nhã. Công việc không thuận lợi, mắc lỗi lớn ư? Hãy tận dụng cơ hội này để suy nghĩ lại, tìm cách giải quyết vấn đề mấu chốt và tất nhiên bạn sẽ thu được kinh nghiệm về sau.

  Dù bất kỳ tình huống nào, dù cho tình huống đó có tệ đến đâu đi chăng nữa, thì nó vẫn còn ánh sáng tích cực mà bạn chưa nghĩ ra thôi. Mọi rào cản đều có một cơ hội mới dành cho chúng ta.

  upload_2018-5-14_9-23-14.png
  Cuộc sống của bạn phản ánh suy nghĩ của bản thân. Nếu bạn chọn là người bi quan và lo sợ, những lựa chọn của bạn sẽ ít ỏi dần. Hãy từ bỏ suy nghĩ tiêu cực này bằng cách chọn trở thành người mạnh mẽ và dũng cảm, từ đó phát huy các khả năng vô hạn của bạn.

  Xem thêm:
   
 2. Bong Bóng Xà Phòng

  Bong Bóng Xà Phòng Cựu Mod Hóa Thành viên

  Bài viết:
  3,667
  Điểm thành tích:
  809
  Nơi ở:
  Hưng Yên
  Trường học/Cơ quan:
  Chemistry<>English

  nhiều bạn rất hay đi bới móc lại lịch sử trong khi miệng kêu "cái gì qua rồi thì để nó qua đi "(đặc biệt là bố mẹ,việc kể lại tội con cái thì không ai bằng)
   
  yebingbing, Asuna YuukiBlue Plus thích bài này.
 3. Kuroko - chan

  Kuroko - chan Học sinh tiêu biểu Thành viên HV CLB Hội họa

  Bài viết:
  4,595
  Điểm thành tích:
  774
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  Trường Đời

  phụ huynh thường xuyên là như thế
  nhưng việc nhắc lại ấy cũng một phần muốn ta nhớ để vươn xa hơn, tốt hơn và ngẫm nghĩ lại bản thân mình trước những mục tiêu tương lai thôimaf
   
 4. trà nguyễn hữu nghĩa

  trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Phó Nhóm Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên

  Bài viết:
  3,071
  Điểm thành tích:
  629
  Nơi ở:
  Phú Yên
  Trường học/Cơ quan:
  Trường THPT Lương Văn Chánh

  Nhiều bạn cứ bị những suy nghĩ tiêu cực đeo bám và không còn ý chí phấn đấu nữa, một số người bạn của mình mặc dù đã cố gắng động viên họ nhưng mà..........chẳng được gì.
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->