Sự kiện Mỗi tuần 1 câu nói - Tuần 99

Tống Huy

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
25 Tháng sáu 2018
4,084
7,244
691
19
Hà Tĩnh
THPT Lê Hữu Trác
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bạn đã bao giờ tưởng tượng đến một thế giới không có tình bạn? Điều đó chắc chắn sẽ là một trong những điều tồi tệ nhất mà bản thân bạn từng nghĩ đến.

Nếu nói cuộc đời của bạn là một bức tranh với đầy những màu sắc rực rỡ thì tình bạn chính là màu sắc tươi đẹp nhất, chính là điểm nhấn cho bức tranh đó. Bởi lẽ để tìm kiếm những người bạn thì không khó, nhưng để kiếm được một người bạn thực sự thì không phải là một chuyện dễ dàng gì.

2nLtTFSRaqaHMo-61Uy_LKM_CWUcVz8p1PqTKvUw-R7iSGbeL6zyP6MRW0dEn3aS_EH2c7aSf2_8lVy8GJJVcy8waTGSVQ4qMZgyIcbIYaAmE0Ov34nDjPZWpq9CQvHNx-0Gz-Kc
Những người bạn theo ta từ khi ta chập chững biết đi, biết nói cho đến khi chúng ta già đi, từ trường học về đến nhà. Họ chính là những người mà chúng ta có thể vui vẻ tâm sự, trò chuyện cùng, sẻ chia niềm vui, nỗi buồn cùng nhau.

Tình bạn đẹp nhất có lẽ là ở tuổi học trò, bởi vì lúc đó chúng ta mới là những đứa trẻ chẳng biết nghĩ suy về những bộn bề, lo toan ở tương lai mà chỉ biết tận hưởng những phút giây vui đùa cùng đám bạn bên dưới sân trường.


Chính vì nó mang nhiều kỉ niệm tuổi thơ nên nó mới đáng trân trọng và quý giá. Bởi vì, theo năm tháng, thời gian cứ thế trôi đi mà không dừng lại, tuổi tác cũng nhiều hơn, những năm tháng ấy không thể nào quay lại được.

Lúc về già, tình bạn cũng là những gì rất quý giá đối với chúng ta. Tận hưởng những phút giây bình yên bên những người bạn, cùng nhau đánh cờ, xem những trận đá bóng, bóng chuyền… để rồi cùng nhau trải qua những năm tháng cuối đời vui vẻ, chẳng lo toan, lo nghĩ gì.


Thế mới thấy, bạn bè thật đáng trân trọng, thật đáng quý. Nếu như ai đó hỏi tôi tình bạn đáng giá bao nhiêu thì tôi sẽ dứt khoát nói rằng: “Tình bạn là vô giá!”.

 
Last edited:
Top Bottom