Sự kiện MTMCN Số 114 - Chúng ta có thể gặp nhiều thất bại nhưng chúng ta không được bị đánh bại!

Thảo luận trong 'Cuộc thi - Sự kiện - Hoạt động' bắt đầu bởi Phạm Ngọc Thảo Vân, 8 Tháng mười một 2021.

Lượt xem: 268

 1. Phạm Ngọc Thảo Vân

  Phạm Ngọc Thảo Vân Phụ trách BP Cộng Đồng Cu li diễn đàn TMod xuất sắc nhất 2017

  Bài viết:
  2,985
  Điểm thành tích:
  829
  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Cuộc sống của bạn lúc nào cũng có rất nhiều công việc và ước mơ, bạn luôn đưa ra các kế hoạch sắp xếp thời gian để hoàn thành công việc và đạt được ước mơ, bạn luôn muốn thành công hoàn thành nó. Nhưng trong cuộc sống không phải lúc nào bạn cũng thành công mà đôi khi cũng có lúc bị thất bại, nhưng khi thất bại bạn phải biết nhìn vào cái thất bại đó để đi đến thành công.

  "Công việc này quá khó, cứ thất bại hoài, thôi đi tìm việc khác đơn giản hơn để làm!"

  Bạn thực hiện một công việc tự tin mình sẽ làm thành công nhưng lại bị thất bại trong lúc làm, bạn chán nản và bỏ công việc này để thực hiện công việc khác mà bạn cho rằng nó dễ dàng hơn bởi vì đã có nhiều người làm thành công nó. Nhưng bạn không biết rằng, người làm thành công việc đó, chính họ đã bị thất bại vài lần mới đến được thành công.

  Bạn nên biết rằng chính sự thất bại sẽ giúp bạn có thể đi đến thành công một cách tốt nhất. Nhiều người nghĩ rằng việc này bị thất bại thì khó có thể thành công và họ từ bỏ để đi làm cái khác. Trong khi đó, sự thật là thất bại sẽ cho bạn thấy rằng bạn đang có một khuyết điểm hoặc thiếu kinh nghiệm trong việc thực hiện. Do đó bạn nên tìm cách để sửa cái sai, cái thất bại để thử kết quả cho đến khi thành công. Đừng từ bỏ! Vì "Chúng ta có thể gặp nhiều thất bại nhưng chúng ta không được bị đánh bại".
  Công Nhựt
  đã đến.png
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY