Sự kiện Mỗi tuần một câu nói - Số 107

Thảo luận trong 'Cuộc thi - Sự kiện - Hoạt động' bắt đầu bởi Tống Huy, 20 Tháng chín 2021.

Lượt xem: 244

 1. Tống Huy

  Tống Huy Mod Cộng đồng Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  3,837
  Điểm thành tích:
  666
  Nơi ở:
  Hà Tĩnh
  Trường học/Cơ quan:
  THPT Lê Hữu Trác
  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Nếu có thể dùng ngôn từ để miêu tả về cuộc sống thì tôi nghĩ cuộc sống của mỗi người đều là một quyển sách, một quyển sách do chúng ta tự viết lên câu chuyển của cuộc đời chúng ta.

  Cũng như những quyển sách khác, các nhân vật chính sẽ không thể có một cuộc sống trải đầy hoa hồng ngay từ đầu, mà họ phải nỗ lực, cố gắng từng ngày để có thể đạt được những gì mình mong muốn.

  Cuộc sống sẽ luôn đầy rẫy những khó khăn, chúng có thể đến bất cứ lúc nào, trong hoàn cảnh ra sao nhưng những thử thách đó cũng chỉ là những bước ngoặt khiến câu chuyện của chúng ta thêm đẹp đẽ, để những ngày tháng hạnh phúc trở nên ý nghĩa hơn.
  [​IMG]

  Khi đối mặt với những khó khăn và vượt qua nó sẽ giúp bạn trở nên trưởng thành hơn và suy nghĩ thấu đáo hơn trong mọi mặt. Nhưng nếu như bạn cảm thấy khó khăn và chưa đủ dũng khí để vượt qua thì hãy nhìn và cố gắng hướng về phía mặt trời, vì khi đó xung quanh bạn sẽ chỉ là những tia ánh nắng ấm áp, và những gì khó khăn, gian khổ sẽ chỉ ở phía sau bạn.

  Hãy như những bông hoa hướng dương, luôn mạnh mẽ hướng về phía mặt trời.

   
 2. Phạm Ngọc Thảo Vân

  Phạm Ngọc Thảo Vân Phụ trách BP Cộng Đồng Cu li diễn đàn TMod xuất sắc nhất 2017

  Bài viết:
  2,784
  Điểm thành tích:
  829

  Câu nói hôm nay hay quá nè. Chị cũng hay nản lòng, buồn bã nhất là lúc phải chạy deadline bài tập kết thúc môn và gặp đồng đội không tốt hoặc không ăn ý. Trong tâm thế vừa nản vừa lo vì điểm thấp, chị hay tự động viên bản thân, xem những clip tạo động lực để tâm trạng được giải tỏa. Sau đó họp nhóm ngồi bàn bạc lại và tìm cách giải quyết, hướng đi chung. Cứ nghĩ đích đến là điểm kết quả loại tốt bù lại những ngày học tập tới muộn thì chị lấy lại được tinh thần ngay :D
   
  Tống Huy thích bài này.
 3. congchuatuyet204

  congchuatuyet204 Mod Cộng đồng Cu li diễn đàn TV BQT được yêu thích nhất 2016

  Bài viết:
  2,123
  Điểm thành tích:
  809

  Cuộc sống không có con đường nào là bằng phẳng cho mình đi một cách dễ dàng cả. Luôn có những khó khăn luôn chực chờ chúng ta bước đến để vồ lấy :) nhưng nếu cứ vững tin vào ngày mai tươi sáng sẽ đến với người nỗ lực và thành tâm thì khó khăn đó có là gì!
  "Không sao đâu, mọi chuyện sẽ ổn cả thôi" :D
   
  Tống HuyXuân Hải Trần thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY