K
kuckutkute
Em chưa bao giờ từng nghĩ anh sẽ là người nắm giữ trái tim em
Anh đến bên em và khiến em ngã khuỵu ngay từ lần đầu gặp mặt
Anh vòng tay ôm lấy em
Em cứ lo rằng anh sẽ dễ dàng bỏ rơi em không mảy may lo nghĩ
Anh ôm lấy em và em cứ ngỡ em đã tìm thấy nhà =.=
Đã bao lần anh làm em đổi ý và quay ngược lại *:">*
Em chẳng thể quyết định nên cố cứu mình hay nên chìm đắm vì anh.
Em mong rằng anh sẽ nhìn thấu bức tường của em
Em cần anh đỡ lấy em vì em đang ngã
Em sẽ không bao giờ để tình yêu của đôi ta gần em thế này
Anh sẽ vòng tay quanh em và em về tới nhà
Cả thế giới đang sụp xuống em và em không thể tìm ra lý do nào để được yêu thương nữa
Em không bao giờ muốn rời khỏi anh nhưng em không thể để anh đớn đau khi em cô độc
anh vòng tay ôm lấy em và em lo anh sẽ dễ dàng bỏ rơi em
....
Cái lyric vài dòng mà chi chít lỗi =.=
Xin chào, xin chào~
Ghé xem một số nội dung tâm đắc của team Anh chúng mình nhé
Chúc bạn một ngày vui vẻ!
Anh đến bên em và khiến em ngã khuỵu ngay từ lần đầu gặp mặt
Anh vòng tay ôm lấy em
Em cứ lo rằng anh sẽ dễ dàng bỏ rơi em không mảy may lo nghĩ
Anh ôm lấy em và em cứ ngỡ em đã tìm thấy nhà =.=
Đã bao lần anh làm em đổi ý và quay ngược lại *:">*
Em chẳng thể quyết định nên cố cứu mình hay nên chìm đắm vì anh.
Em mong rằng anh sẽ nhìn thấu bức tường của em
Em cần anh đỡ lấy em vì em đang ngã
Em sẽ không bao giờ để tình yêu của đôi ta gần em thế này
Anh sẽ vòng tay quanh em và em về tới nhà
Cả thế giới đang sụp xuống em và em không thể tìm ra lý do nào để được yêu thương nữa
Em không bao giờ muốn rời khỏi anh nhưng em không thể để anh đớn đau khi em cô độc
anh vòng tay ôm lấy em và em lo anh sẽ dễ dàng bỏ rơi em
....
Cái lyric vài dòng mà chi chít lỗi =.=
:|How many times will let you me
Xin chào, xin chào~
Ghé xem một số nội dung tâm đắc của team Anh chúng mình nhé
[Hướng dẫn] Tìm kiếm nội dung box Ngoại Ngữ
[Chia sẻ] Kinh nghiệm ôn thi HSG tỉnh và đỗ trường chuyên Anh
Luyện từ vựng và ngữ pháp nâng cao | Ôn Chuyên và HSG Tỉnh
[TIPs] Bài tập viết lại câu (Rewrite the sentences)
Luyện tập phrasal verbs
[Tổng hợp] Study Idioms
[Chia sẻ] 33 cách trở thành "chiến thần" trong phòng thi IELTS
Reading made easy
[Tổng hợp] Hướng dẫn viết luận theo chủ đề
How to write right
Academic vocabulary used in essays
[Chia sẻ] Kinh nghiệm ôn thi HSG tỉnh và đỗ trường chuyên Anh
Luyện từ vựng và ngữ pháp nâng cao | Ôn Chuyên và HSG Tỉnh
[TIPs] Bài tập viết lại câu (Rewrite the sentences)
Luyện tập phrasal verbs
[Tổng hợp] Study Idioms
[Chia sẻ] 33 cách trở thành "chiến thần" trong phòng thi IELTS
Reading made easy
[Tổng hợp] Hướng dẫn viết luận theo chủ đề
How to write right
Academic vocabulary used in essays