V
sqr(2)-2sinx
thu chut coi co''' duoc khong hi
may cai nay kho wa'''
[TEX]sqrt(2)-2sinx[/TEX]
Nhanh thôi bạn ạh, mỗi mã frac chỉ dành cho 1 phân số và nó phải gồm cả tử và mẫu Nếu muốn lồng nhiều phân số thì lồng nhiều frac nhưng vẫn phải đủ cả phần tử và mẫu, đoạn mã bạn post thiếu oỳ...[tex]\frac{1}{\frac{(a+b)^2}[/tex]
thu ti
co duoc ko vay
viet may cai nay lau lam
\frac{\sqrt[10]{\frac{log_{A}D}{B+E}}}{C^{100}}
Thks2u said:[tex]\frac{\sqrt[10]{\frac{log_{A}D}{B+E}}}{C^{100}}[/tex]
[TEX]\lbrace{(1) f(x) \leq M\ with\ \forall x \in D \\ (2) \exists x_o \in D\ :\ f(x_1) = M}[/TEX]
\int_{2\pi}^{0}\frac{sin^2 x-3cos^2 x}{sin x +\sqrt3cos x}
[TEX]\int_{2\pi}^{0}\frac{sin^2 x-3cos^2 x}{sin x +\sqrt3cos x}[/TEX]
[TEX]\int_{2\pi}^{0}\frac{sin^2 x-3cos^2 x}{sin x +\sqrt3cos x}[/TEX]\int_{2\pi}^{0}\frac{sin^2 x-3cos^2 x}{sin x +\sqrt3cos x}