Viết thử công thức Toán tại đây.

C

chiecmuphepthuat

[TEX]\int_{-N}^{N} e^x\, dx [/TEX]
o.....................................................................................:eek:
 
0

0986259456

[TEX][tex]\frac{1}{\frac{a^2+b^2+c^2}[/tex][/TEX]+[TEX][tex]\frac{1}{\frac{ab}[/tex][/TEX]+[TEX][tex]\frac{1}{\frac{bc}[/tex][/TEX]+[TEX][tex]\frac{1}{\frac{ac}[/tex][/TEX]
 
N

niemtin_267193

PHP:
[TEX]\frac{1}{\frac{a^2+b^2+c^2}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{\frac{ab}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{\frac{bc}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{\frac{ac}[/TEX]

=>[TEX]\frac{1}{\frac{a^2+b^2+c^2}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{\frac{ab}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{\frac{bc}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{\frac{ac}[/TEX]
 
V

vietanh2108

Cho thử nhá
[tex] a + x= b \\ b+x=a[/tex]
[tex]{n\choose k}[/tex]
[tex] A \cap B , A \cup C , A \in S , A \notin Z , A \subset T, A \supset N[/tex]
 
C

cockepno

xem nao

[TEX]\int_{3}^{5}((x^3+3x^2)dx)[/TEX]
ma sao lai co cach viet kho the nhj
mnh hoc mai ma chang duoc teo nao hjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
 
N

ngocthao_lion

Mình viết thử nhé:
[tex]A \in S[/tex]
[TEX]a_n[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow x = 1[/TEX]
[tex] A \cap B , A \cup C , A \in S , A \notin Z , A \subset T, A \supset N[/tex]
 
Last edited by a moderator:
C

cockepno

thu cai nuh

[TEX]cec c[/TEX]=[TEX]vec a[/TEX]+[TEX]vec b[/TEX] hjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
 
C

cockepno

mot lan nua

[TEX]\vec c\[/TEX]=[TEX]\vec b\[/TEX]+[TEX]\vec a\[/TEX]
chac la dung roi
hjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
 
A

asdasdasdsh

Câu hệ :
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} 5y + 5xy^2 = 30x^2 \\ 6 + 6x^2y^2 = 30x^2 \end{array} \right.[/TEX]
lấy trên trừ dưới
[TEX]5y(1 + xy) - 6(1 + x^2y^2)=0[/TEX]
đặt 1 + xy = t => [TEX]xy = t -1[/TEX]
[TEX]t^2 = 1 + x^2y^2 + 2xy [/TEX] => [TEX] 1 + x^2y^2 = t^2 - 2( t -1 )[/TEX]
 
A

asdasdasdsh

Câu hệ :
với x= 0, y =0 ko p nghiệm của pt
x,y khác 0
trên chia tất cả cho xy
dưới chia tât cả cho [TEX]x^2[/TEX]
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} 1/x +y =6x/y \\ 1/x^2 + y^2 = 5 \end{array} \right.[/TEX]
vế dưới :
[TEX] (1/x + y)^2 - 2y/x = 5[/TEX]
=>[TEX] 36x^2/y^2 - 2y/x = 5[/TEX]

đặt t = x/y
[TEX]36 t^2 - 2/t = 5[/TEX]
đến đay giải ra t = 1/2 => x = 0,5y
thay vào hệ
y = 1 => x = 0,5
y = 2 => x= 1
 
Top Bottom