Viết thử công thức Toán tại đây.

B

barbie_girl_1996

[TEX]\left[\begin{2x+3=0}\\{50-6x = 0} [/TEX]

hjhj.hay đấy cảm ơn diễn đàn

mà mới viết được có tẹo
 
G

giacatquoeo

Thử quả:
[tex]\Large\leftarrow^{p}[/tex]
[TEX]\sqrt[3]{3n+1}[/TEX]
[TEX]\large\Delta[/TEX]
[TEX]\Large\longrightarrow_AB[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
C

caoquynh18

thử cái : [TEX](a+b)^2= a^2+2ab+b^2[/TEX]\Rightarrow . Rùi tks nhìu:D:D
 
Last edited by a moderator:
F

fulful

em thử cái :d
\{ABC}
\Leftrightarrow
\int_{}^{}
\frac{a}{b}
 
Last edited by a moderator:
G

giaosu_fanting_thientai

[TEX]a^3+b^3+c^3-3abc=(a+b+c)(a^2+b^2+c^2-ab-ac-bc)[/TEX]
[TEX](a+b+c)^3-a^3-b^3-c^3=3(a+b)(b+c)(c+a)[/TEX]
 
T

tung5amkb

Thử viết phân số đc ko???
[TEX]\frac{3}{4}[/TEX]Có bài muốn viết ko đc phân số mà không được nữa.:D:D:D:D:D:D:D:D
 
T

tung5amkb

Các bạn ơi nếu muốn viết ví dụ như :
1/2+3/4+4/5+5/6+6/7 thì viết như thế nào vậy. các bạn cho tớ code nhanh nhé:confused::confused::confused::D:D:D:-SS:-SS:-SSb-(b-(b-(
 
N

narcissus234

mình khôg thể viết logarit, ko thể viết số mũ, ko thể viết hệ số ở dưới, không hiển thị dc dấu {} , phải làm sao đây các bạn?
 
N

nhocngo976

thử gõ căn
[TEX]\sqrt{x^2-3x+6}[/TEX]

......................................................................

[tex]\left\{ \begin{array}{|} x+\sqrt{y}=1\\ x-y^x=3 \end{array} \right.[/tex]
 
Last edited by a moderator:
N

niemtin_267193

Các bạn ơi nếu muốn viết ví dụ như :
1/2+3/4+4/5+5/6+6/7 thì viết như thế nào vậy. các bạn cho tớ code nhanh nhé:confused::confused::confused::D:D:D:-SS:-SS:-SSb-(b-(b-(



mình khôg thể viết logarit, ko thể viết số mũ, ko thể viết hệ số ở dưới, không hiển thị dc dấu {} , phải làm sao đây các bạn?

các bạn vào đây xem hướng dẫn

http://diendan.hocmai.vn/showpost.php?p=76390&postcount=2
 
H

halinh2210

thử phát
\sqrt[56]{\frac{x^3}{y^x}}

k đc mà...hjx
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom