Viết thử công thức Toán tại đây.

N

neotrix

Thử đánh

[TEX]\left{x+y=3\\2x+y=10[/TEX]
[TEX]\left{2(x+y)=6\\x=0[/TEX]
không biet dc ko ta
 
K

kethongtri

oh, thu lai:
[tex]\sqrt{2+n} , \sqrt[3]{4+q} , \sqrt[k]{7+13}[/tex]hong biet la duoc chia nhi
 
D

doquynhnhu

Cho hàm số y=[tex]\frac{x+2}{x+1}[/tex] (C)
Gọi I là giao điểm 2 đường tiệm cận. Tìm điểm M trên (C) sao cho khoảng cách từ I đến tiếp tuyến tại M lớn nhất.
 
D

doquynhnhu

[tex]\int\limits_{1/2}^{2}(1+x-\frac{1}{x})e^(x+\frac{1}{x}))dx[/tex]
Cho hàm số [tex]y=\frac{x+2}{x+1}[/tex] (C)
Gọi I là giao điểm 2 đường tiệm cận. Tìm điểm M trên (C) sao cho khoảng cách từ I đến tiếp tuyến tại M lớn nhất.
 
D

doquynhnhu

[tex]\int\limits_{1/2}^{2}(1+x-\frac{1}{x})e^{x+\frac{1}{x}})dx[/tex]
[tex]Cho hàm số y=\frac{x+2}{x+1} (C)[/tex]
Gọi I là giao điểm 2 đường tiệm cận. Tìm điểm M trên (C) sao cho khoảng cách từ I đến tiếp tuyến tại M lớn nhất
 
C

caroline_097

\frac{a}{b}\frac{1}{2}
\{MNO}
x\geq2
k đc r` :|:|:|:|:|:|:|:|:|:|:|
 
Last edited by a moderator:
D

doquynhnhu

Cho đường thẳng d:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x=2+4t \\y=3+2t\\z=-1+t\end{array} \right.[/tex]
và mặt phẳng (P): -x+2y+2z-5=0
a/ Chứng minh d nằm trong (P)
b/ Viết phương trình đường thẳng [tex]\large\Delta[/tex] nằm trong (P), song song với d và cách d 1 khoảng [tex]\sqrt{14}[/tex]
 
Last edited by a moderator:
W

whoami06062003

Da cho hoi bai toan tren da da sao khong co phan gia thiet
HOC Tro Dang Quoc KHanh
Ky ten
Khanh
 
H

hamburgergachcua

[TEX]\sqrt[]{4}[/TEX]

[TEX]\sqrt[3]{4}[/TEX]

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
A

angel_97

[TEX]\left\{ \begin{array}{l} Nếu 2n-6=0 n=3 pt vô nghiệm \\ Nếu 2n-6=0 khác 0 n khác 3 Pt vô nghiệm \end{array} \right.[/TEX]


p/s: sặc :|
 
N

ngocthao_lion

[TEX] x^1997 + x^1998 [/TEX]
thử cái xem nào :D
m` muốn viết x mũ 1997 mà sao không được nhỉ? Giúp mình với
 
U

undomistake

bạn phải bỏ nó vào ngoặc {}, ví dụ:
a^1000 thì sẽ viết là: a^{1000}
Kết quả là:
[TEX]a^{1000}[/TEX]
 
Top Bottom