hay $\dfrac{1}{2+\dfrac{1}{3}};\dfrac{\dfrac{x+1}{y}}{\frac{z}{2}}$
O olala1111 18 Tháng năm 2014 #241 hay $\dfrac{1}{2+\dfrac{1}{3}};\dfrac{\dfrac{x+1}{y}}{\frac{z}{2}}$
O olala1111 18 Tháng năm 2014 #242 hay $\dfrac{1}{2+\dfrac{x²+1}{3}}; $\dfrac{1}{2+\dfrac{1}{3}};\dfrac{\dfrac{x+1}{y}}{\frac{z}{2}}$
C congratulation11 19 Tháng năm 2014 #243 $ \forall $ ......................................................................................................................................
$ \forall $ ......................................................................................................................................
T thaingankx 24 Tháng bảy 2014 #244 Trả lời Thử xem [tex]\left{begin{A=0}\\{B=0}[/tex] [TEX]\frac12+\sqrt3[/TEX] tại sao không gửi được
M maytrang154 21 Tháng tám 2014 #246 cho [TEX]a_1[/TEX];[TEX]a_2[/TEX] [TEX]a_n[/TEX]=[TEX]\frac{2}{(2n+1)(sqrt{n}+sqrt{n+1})}[/TEX]