Viết thử công thức Toán tại đây.

P

pororo_rocket

[TEX]\mathit{A}[/TEX] =( [TEX]\mathit{x}[/TEX]- 1) ( [TEX]\mathit{x}[/TEX]- 3) +11

[TEX]\mathit{B}[/TEX] = 5- 4[TEX]{x^2}[/TEX] + 4[TEX]\mathit{x}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Q

quang27

[TEX]\frac{2001+2002}{3002+3004}[/TEX]
[TEX](x+x^2+x^3+x^4+21)[/TEX]
[TEX]\sqrt{x^2+2x+4}[/TEX]
[tex]\sqrt{2+n} , \sqrt[3]{4+q} , \sqrt[k]{7+13}[/tex]
 
B

billy9797

[TEX]\triangle[/TEX]
[TEX]\Rightarrow[/TEX]
[TEX]\hat{DAM}[/TEX]
[tex]\frac{1}{2}[/tex]
.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom