Viết thử công thức Toán tại đây.

R

ruacon_a4

woa.được rồi.cảm ơn bạn nhìu nhìu
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
H

honganbi

[tex]\left\{\begin{array}{l} x\frac{x}{x^{10^{1000000000}}} + \frac{2x(y^{-12345^{-6789}^{-101112}^{-131415})}}{ \sqrt[3]{x^{{2^{78910}}3456 - 2x + 9 }}}= x^2 + y \\ y + \frac{2xy}{ \sqrt[3]{ \sqrt[9]{x^2 - 2x + 9 }= x^2 + y}{y^2 - 2y + 9 }}= y^2 \\ [tex]\int\limits_{10}^{999} log_9^9(\sqrt[10000]{x^{-9}}x+10})[/tex] \end{array}\right.[/tex]
 
N

nhocngo976

thử tí nè

[tex]x^3+4x^2+8x+11[/tex]=0

[tex](x^2+3x+9)^2[/tex]

[tex]/frac{x+3}{x+6} +/frac{x-9}{x+12}[/tex]


cái cuối k bít sai j nhỉ
thử lại vậy

[tex]/frac{x+3}{x+6}[/tex] +[tex]/frac{x-9}{x+12}[/tex]
 
N

nhocngo976

hic!!! nhầm 2 dấu \ và / thế mà sai dữ dội vị, lần sau fai cẩn thận hơn mới dc
 
V

v1xokun

\vec{OA} \2^{2x} \7_{2} \frac{2}{4} \alpha \sqrt{2x}:khi (33)::khi (33):
 
Last edited by a moderator:
V

v1xokun

[tex]x_2[/tex] [tex]\frac{2}{7}[/tex] ..............................................:khi (116)::khi (116)::khi (116):
 
Last edited by a moderator:
S

sasukecoldly

[TEX]\left [ \frac{a}{b} \right ] \quad \left \lbrack \frac{a}{b} \right \rbrack ; \left \{ \frac{a}{b} \right \} \quad \left \lbrace \frac{a}{b} \right \rbrace ; \left \langle \frac{a}{b} \right \rangle[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
L

lequangvinh9x

các bác ơi viết ntn vậy ạ! Em viết thử sang mấy page # nhưng mờ hôk đc là seo ạ
mong các bác giúp
 
C

chichichi7

[TEX]U=\infty[/TEX] =>lí tg~...........................................................................
 
N

nhockthongay_girlkute

thử :D
[tex] \sum a , \sum\limits_{i=1}^{n} a_i, \pro_{i=1}^kb_1[/tex]
[TEX]\approx \[/TEX]
 
Top Bottom