Viết thử công thức Toán tại đây.

U

uiuiui_vn

[tex]6\{3-2}[/tex]....................................................................................................................................
 
U

uiuiui_vn

1
Cho a\geq2007, CMR
[TEX]\sqrt{a-2004}-\sqrt{a-2005}<\sqrt{a-2006}-\sqrt{a-2007}[/TEX]
2
Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức
A=[TEX]\frac{1}{\frac{x^3+y^3+1}[/TEX] +[TEX] \frac{1}{\frac{y^3+z^3+1}[/TEX] +[TEX]\frac{1}{\frac{z^3+x^3+1}[/TEX]
x,y,z khác 0
xyz=1b-(
 
Last edited by a moderator:
B

boy8xkute

thử tí

[TEX]{\frac{x + 3 + 2 \sqrt{x^2 - 9}}{2x - 6 + \sqrt{x^2 - 9}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
B

boy8xkute

thử tí

[TEX]\lef{\begin{x - 3 > 0}\\{x + 3 >0}[/TEX]
thanks !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
C

clamp_ilu

[TEX]\frac{aE}{bR}[/TEX]
\sqrt[3]{3x-7}
viet miet ma ko dc ne
_vv_
| |
 
Last edited by a moderator:
T

thichxike001

Ơ khó quá

f(x) = [TEX]ax^2+bx+c[/TEX]
[TEX]( a+b )^n = ?[/TEX]
[tex]C^k_n C_n^k log_2(sin^2x)[/tex]
[TEX]\frac{x^4+sqrt{x}+2}{2+frac{6}{cosx}+x^3}[/TEX]
x^([TEX]\frac{1}{n}[/TEX]) = [TEX]\sqrt[n]{x}[/TEX]
[tex]\lim f(x)_{x\to 0}f(x)[/tex]
 
T

thichxike001

[tex]\lim_{x\to 0} f(x)[/tex]
[TEX]\sum\a, \sum\limits_{k=0}^{n} C_n^k , \pro_{k=1}^nx_i.f(x_i)[/TEX]
 
T

thichxike001

[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x+sqrt{x} = 4 \\ x - y = 1 \end{array} \right.[/TEX]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x+\sqrt{y} = 1 \\ x - y^x =3 \end{array} \right.[/tex]


[tex] \hat{A}=\frac{\pi}{3} , \hat{A}+\hat{B}+\hat{C} = pi [/tex]
 
Last edited by a moderator:
S

sakura_thix_sasuke

[TEX]A = x^3-30.x^2-31x+1 = x.(x^2-30x-31)+1[/TEX]..........................................
 
P

phamlinh_94

bạn ơi sao bạn có thể đăng bài lên dk vậy,chỉ em với.Em có một bài Lý mún hỏi các bạn trong diễn đàn mà không dk
 
P

phuong10a3

gif.latex
 
S

sakura_thix_sasuke

Why?

Không được nữa là thôi, nản luôn
Cho :
f(x)+3.f(1/x)=x^2
Tính a) f(2)
b) f(1/2)
giúp mình với đề khó wá !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Nếu [TEX]x=\frac{1}{2}[/TEX]
[TEX]-> f(\frac{1}{2})+3.f(2)=(\frac{1}{2}^2=\frac{1}{4} (1)[/TEX]
Nếu [TEX]x=2[/TEX]
-> [TEX]f(2)+3.f(\frac{1}{2})=2^2=4 (2)[/TEX]
a, Nhân (1) với 3:
-> [TEX]3.f(\frac{1}{2}+9.f(2)=\frac{3}{4} (3)[/TEX]
Lấy (3)-(2)
[TEX]-> 3.f(\frac{1}{2}+9.f(2)-f(2)-3.f(\frac{1}{2})=\frac{3}{4}-4 -8.f(2)=\frac{-13}{4} f(2)=\frac{-13}{4} : -8=\frac{13}{32}[/TEX]
b, Nhân (2) với 3
[TEX]-> 3.f(2)+9.f(\frac{1}{2})=12 (4)[/TEX]
Lấy (4)-(1)
[TEX]-> 3.f(2)+9.f(\frac{1}{2})-f(\frac{1}{2})-3.f(2)=12-\frac{1}{4} -> -8.f(\frac{1}{2}=\frac{47}{4} -> (\frac{1}{2})=\frac{47}{4} : -8=\frac{-47}{32}[/TEX]

Lâu lâu mới gặp một bài dễ :D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom