Viết thử công thức Toán tại đây.

M

merimi

[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x^2 = y^2 +1 \\ y^2 = z^2 + 1 \\ z^2 = x^2 +1 \end{array} \right.[/TEX]
 
N

nameless1100

[tex] a^n , a_n , C_n^k, log_2(x+3)[/tex]



dfádfàádf************************************************************************************************************************************
 
N

nameless1100

[TEX]a^2[/TEX]
[TEX]a_2[/TEX]
[TEX]C_n^k[/TEX]
[TEX]\sqrt[}[/TEX]
************************************************************************************************************************************************aa
 
N

nameless1100

[TEX] \sqrt[3](x^2+5} [/TEX]
************************************************************************************************************aaa
 
C

chontengi

viet kho that

[TEX]\sqrt{x^2+3x+4}[/TEX]
:):):):):):):):):):):):):):):).
viet may cai nay kho nhung hay.cam on da chi dan nha!
 
A

anhtuanphan

[thay vào (1) ta có
[tex]\frac{x’+[x]}{k}=kx’+[y][/tex]
Suy ra [tex](k^2-1) x’ =[x]-k[y] [/tex]
Giả sử y’>x’ thì k>1 và [tex](k^2-1)x’=[x]-k[y]>0[/tex] (2)
Với mỗi cặp x, y thuộc {0,1,2…,11,12}sao cho x>y ta luôn tìm được vô số số k sao cho 0<[x]-k[y]<1 và (k^2-1)>>[x]-k[y] để thoả mãn x’<1 và y’<1
Và do đó có vô số nghiệm[/SIZE]
 
Last edited by a moderator:
U

uiuiui_vn

[TEX]a^(2)+b^(3) ........................... left a=1 .............................................................................................................[/TEX]
 
U

uiuiui_vn

[TEX]{a^{2+5-6}}\3 .......................................................................................................................[/TEX]
 
Top Bottom