Viết thử công thức Toán tại đây.

S

skopios

[tex]\frac{sin}{cosx)+\frac{cos2x}{sinx}=tan.x-cotg.x[/tex]
đk cos.x vs sinx khac 0
pt <=>[tex]\frac{sin}{cosx)+\frac{cos2x}{sinx}=\frac{sinx}{cosx}+\frac{cos}{sinx} <=> sin2x.sinx+cos2x.cosx=sin^2x-cos^2x[/tex]
 
S

skopios

[tex]\frac{sin}{cosx}+\frac{cos2x}{sinx}=tan.x-cotg.x[/tex]
đk cos.x vs sinx khac 0
pt <=>[tex]\frac{sin}{cosx}+\frac{cos2x}{sinx}=\frac{sinx}{cosx}+\frac{cos}{sinx} <=> sin2x.sinx+cos2x.cosx=sin^2x-cos^2x[/tex]
 
S

skopios

[tex]\frac{sin}{cosx}+\frac{cos2x}{sinx}=tan.x-cotg.x[/tex]

đk cos.x vs sinx khac 0

pt <=>[tex]\frac{sin}{cosx}+\frac{cos2x}{sinx}=\frac{sinx}{cosx}-\frac{cos}{sinx} <=>sin2x.sinx+cos2x.cosx=sin^2x-cos^2x<=>2sin^2x.cos+cos2x.cosx+cos2x<=>2.(1-cosx)(1+cosx)+cos2x.(1+cosx) <=>(1+cosx)[2(1-cosx).cosx+cos2x][/tex]
 
S

skopios

[tex]\frac{sin}{cosx}+\frac{cos2x}{sinx}=tan.x-cotg.x[/tex]

đk cos.x vs sinx khac 0

pt <=>[tex]\frac{sin}{cosx}+\frac{cos2x}{sinx}=\frac{sinx}{cosx}-\frac{cos}{sinx}[/tex]
[tex]<=>sin2x.sinx+cos2x.cosx=sin^2x-cos^2x<=>2sin^2x.cos+cos2x.cosx+cos2x[/tex]
[tex]<=>2.(1-cosx)(1+cosx)+cos2x.(1+cosx)=0[/tex]
[tex]<=>(1+cosx)[2.(1-cosx).cosx+cos2x)[/tex]
[tex]<=>(1+cosx)[2(1-cosx).cosx+cos2x][/tex]
cosx=-1 loại do sinx =0
=>[tex]2cosx-2cos^2x+cos2x=0<=>cosx=0,5<=>x=+-\frac{\pi}{3}+k2.\pi (kthuocZ)[/tex]
 
S

skopios

[tex]\frac{sin}{cosx}+\frac{cos2x}{sinx}=tan.x-cotg.x[/tex]

đk cos.x vs sinx khac 0

pt <=>[tex]\frac{sin}{cosx}+\frac{cos2x}{sinx}=\frac{sinx}{cosx}-\frac{cos}{sinx}[/tex]
[tex]<=>sin2x.sinx+cos2x.cosx=sin^2x-cos^2x<=>2sin^2x.cos+cos2x.cosx+cos2x[/tex]
[tex]<=>2.(1-cosx)(1+cosx)+cos2x.(1+cosx)=0[/tex]
[tex]<=>(1+cosx)[2.(1-cosx).cosx+cos2x)=0[/tex]
[tex]<=>(1+cosx)[2(1-cosx).cosx+cos2x]=0[/tex]
cosx=-1 loại do sinx =0
=>[tex]2cosx-2cos^2x+cos2x=0<=>cosx=0,5<=>x=+-\frac{\pi}{3}+k2.\pi (kthuocZ)[/tex]
 
S

skopios

đk x>0, x khác 1/9
pt <=>[tex]\frac{2-log_3x}{2+log_3x}-\frac{4}{1-log_3x}=1[/tex]
dat t = log_3x
[tex]\frac{2-t}{2+t}-\frac{4}{1-t}=1[/tex]
[tex]-t^2+3.t+4=0<=>t=-1Vt=4[/tex]
suy ra x=81
 
H

hnhoangvc

thử cái\sqrt[n]{A}9\frac{a}{b}9/8\{ABC}ABC'''''''''''''''''';;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;'''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''
 
H

hnhoangvc

sao ko dc zay ta;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;
 
A

anhhothan

CT mí bài toán

[TEX] [url]http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1082927#post1082927[/url][/TEX]
 
A

acquyjandi

CÔNG nhận viết mấy cái này khó chết đi đc :-SS viết sai là lại thấy bực mình ₫.₫ híc
 
P

phuong10a3

[tex]\frac{3}4[/tex]
[tex]\sqrt{a+3} [tex]4^4 [tex]\suma [tex]\left\{ \begin{array}{l} x+\sqrt{y} = 1 \\ x - y^x =3 \end{array} \right.[/tex]
 
P

phuong10a3

.[tex]\pi[/tex]

27.[tex]\phi[/tex]
.[tex]\d14.[tex]\omega[/tex].[tex]\mu[/tex]elta[/tex]
************************************************aaaaaaaaaa
 
A

atom_bomb

\sqrt{ x+2 }+ \sqrt{ 5-x } + \sqrt{ (x+2)(5-x) } = 4


sao mình ko viết được nhi****************************?????????
 
Top Bottom