Bạn phải bao chúng trong thẻ <<< vào sửa bài nãy đi, dịch mãi mới ra...
T thanks_to_you 29 Tháng năm 2010 #41 Bạn phải bao chúng trong thẻ PHP: [TEX][/TEX] <<< vào sửa bài nãy đi, dịch mãi mới ra...
T thanks_to_you 29 Tháng năm 2010 #43 Sr quên ko đóng khung nên nó hok hiện ...............................................
N niemtin_267193 30 Tháng năm 2010 #44 atom_bomb said: bao trong thẻ là sao ??????? nói rõ hơn xem nào??????????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn đặt như thế này: [TEX] \sqrt{ x+2 }+ \sqrt{ 5-x } + \sqrt{ (x+2)(5-x) } = 4 [/ TEX] sẽ dc: [TEX] \sqrt{ x+2 }+ \sqrt{ 5-x } + \sqrt{ (x+2)(5-x) } = 4 [/TEX] có nút lệnh Tex ở thanh công cụ đó.
atom_bomb said: bao trong thẻ là sao ??????? nói rõ hơn xem nào??????????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn đặt như thế này: [TEX] \sqrt{ x+2 }+ \sqrt{ 5-x } + \sqrt{ (x+2)(5-x) } = 4 [/ TEX] sẽ dc: [TEX] \sqrt{ x+2 }+ \sqrt{ 5-x } + \sqrt{ (x+2)(5-x) } = 4 [/TEX] có nút lệnh Tex ở thanh công cụ đó.
A annyngoc31 30 Tháng năm 2010 #45 âs mình thử 1 phát nhá [TEX]97\65[/TEX] @-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
âs mình thử 1 phát nhá [TEX]97\65[/TEX] @-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
M meocon_113 31 Tháng năm 2010 #46 [TEX]\sqrt{3+\sqrt{7}}[/TEX] thử cái ko bít được không Last edited by a moderator: 31 Tháng năm 2010
M meocon_113 31 Tháng năm 2010 #47 [TEX]{\sqrt{4+\sqrt{10+2\sqrt{5}}}+{\sqrt{4-\sqrt{10+2\sqrt{5}}}[/TEX] Last edited by a moderator: 31 Tháng năm 2010
T traitimvodoi1994 31 Tháng năm 2010 #48 {x}^{2}+\sqrt{5}x-3=0 thử pát này xong thôi d cythif dc ko dc thì cũng lượn đi vậy dù j cũng del đủ 50 kí tự
{x}^{2}+\sqrt{5}x-3=0 thử pát này xong thôi d cythif dc ko dc thì cũng lượn đi vậy dù j cũng del đủ 50 kí tự
A anhtuanphan 6 Tháng sáu 2010 #49 [tex]S=C_n^1+2.xC_n^2+3.x^2C_n^3+…+k.x^{k-1}C_n^k+…+{n-1}.x^{n-2}C_n^{n-1}+n.x^{n-1}C_n^n[/tex].
A anhtuanphan 6 Tháng sáu 2010 #50 [tex]x^{k-1}.k\trac{n!}{k!.(n-k)!}[/tex]..........................................................................................
[tex]x^{k-1}.k\trac{n!}{k!.(n-k)!}[/tex]..........................................................................................
A anhtuanphan 6 Tháng sáu 2010 #51 [tex]x^{k-1}{k}{\frac{n!}{k!.(n-k)!}}[/tex]...................................................................................... Last edited by a moderator: 6 Tháng sáu 2010
[tex]x^{k-1}{k}{\frac{n!}{k!.(n-k)!}}[/tex]......................................................................................
A anhtuanphan 6 Tháng sáu 2010 #52 [tex]\frac{n!}{k!(n-k)!}x^{k-1}.k[/tex].............................................................. Last edited by a moderator: 6 Tháng sáu 2010
[tex]\frac{n!}{k!(n-k)!}x^{k-1}.k[/tex]..............................................................
A anhtuanphan 6 Tháng sáu 2010 #53 cảm ơn nhé nháp thân yêu.................................................................................
cảm ơn nhé nháp thân yêu.................................................................................
B boy8xkute 6 Tháng sáu 2010 #54 thử chút [TEX]\sqrt{a+2\sqrt{a-1}}[/TEX] >>>>>>thanks<<<<<<<<<<<<<<<<< ..............................!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
thử chút [TEX]\sqrt{a+2\sqrt{a-1}}[/TEX] >>>>>>thanks<<<<<<<<<<<<<<<<< ..............................!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
B boy8xkute 6 Tháng sáu 2010 #55 thử cái nữa [TEX]\huge\sqrt{a+2\sqrt{a-1}}\frac{\sqrt{a+\sqrt{2a-1}}}[/TEX] >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>thank you, very much<<<<<<<<<<<<<<<<<<<< !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Last edited by a moderator: 6 Tháng sáu 2010
thử cái nữa [TEX]\huge\sqrt{a+2\sqrt{a-1}}\frac{\sqrt{a+\sqrt{2a-1}}}[/TEX] >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>thank you, very much<<<<<<<<<<<<<<<<<<<< !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
P ...pebun...gac0n... 7 Tháng sáu 2010 #56 [TEX]\frac{x^3+10-x^2}{\frac{26-x}{10}+9}[/TEX] hem bík coá đúng không nhể??? ( kái nài gần giống xì pam ) ) ) ) ) =)) =)) =)) =))
[TEX]\frac{x^3+10-x^2}{\frac{26-x}{10}+9}[/TEX] hem bík coá đúng không nhể??? ( kái nài gần giống xì pam ) ) ) ) ) =)) =)) =)) =))
A anhtuanphan 8 Tháng sáu 2010 #57 [tex]\frac{a^2}{a+2b^3}+\frac{b^2}{b+2c^3}+\frac{c^2}{c+2a^3}>=1 [/tex] Last edited by a moderator: 8 Tháng sáu 2010
A anhtuanphan 8 Tháng sáu 2010 #58 [{2b-c}+\frac{c^3}{2c-a}>= a^2+b^2+c^2[/tex........................................................... Last edited by a moderator: 8 Tháng sáu 2010
[{2b-c}+\frac{c^3}{2c-a}>= a^2+b^2+c^2[/tex...........................................................
A anhtuanphan 8 Tháng sáu 2010 #59 [tex] \frac{{a}^{3}}{{a}^{2}+{b}^{2}}=a.\frac{1}{1+\frac{b^2}{a^2}}[/tex]
A anhtuanphan 8 Tháng sáu 2010 #60 [tex] a.\frac{1}{(1+b^2)} [/tex] hehehehehehehhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh