Viết thử công thức Toán tại đây.

S

stephanet

[TEX]\sqrt{x+4\sqrt{x-4}}[/TEX]


[TEX]\sqrt{x+2\sqrt{x-1}}[/TEX]

,
[TEX]\sqrt{2x-2\sqrt{x^2-4}}[/TEX] + [TEX]\sqrt{x-2}[/TEX]

[TEX]\left\{ \begin{array}{l} 1-3y=2(x-2) \\ 1-3x=3y-2 \end{array} \right. [/TEX]

c. [TEX]\left\{ \begin{array}{l} \frac{x}{\frac 3} + \frac{y}{\frac 2} =5 \\ \frac{x}{\frac 2} - \frac{y}{\frac 3} =1[/TEX]

d. [TEX]\left\{ \begin{array}{l} (x+5)(y-2)=(x+2)(y-1) \\ (x-4)(y+7)=(x-3)(y+4)\end{array} \right.[/TEX]




.
 
Last edited by a moderator:
R

richardvn

[TEX]\frac{1}{cos^2x}=\frac{2-sin^3x-cos^3x}{1-sin^3x}[/TEX]

[TEX]<=> 1-sin^3x=cos^2(1-sin^3x+1-cos^3x)[/TEX]
[TEX]<=> 1-sin^3x-cos^2(1-sin^3x)-cos^2x(1-cos^3x)=0[/TEX]
[TEX]<=> (1-sin^3x)(1-cos^2x)-cos^2x(1-cos^3x)=0[/TEX]
[TEX]<=> (1-sin^3x)(1-cosx)(1+cosx)-cos^2x(1-cosx)(1+cosx+cos^2x)=0[/TEX]
[TEX]<=> (1-cosx)[(1-sin^3x)(1+cosx)-cos^2x)(1+cosx+cos^2x)=0[/TEX]
 
D

dkhp95

........................................................................................................................
 
D

duynhan1

Bài 1.
a,Tinh tổng: [TEX]S=C_n^0+\frac{2^2-1}{2}C_n^1+\frac{2^3-1}{3}C_n^2+...+\frac{2^{n+1}-1}{n+1}C_n^n[/TEX]
b,Rút gọn: [TEX]S=\frac{1^2}{2}C_n^1+\frac{2^2}{3}C_n^2+...+\frac{n^2}{n+1}C_n^n[/TEX]
Bài 2.
Giải pt:
[TEX]C_n^{n-1}+C_n^{n-2}+...+C_n^{n-10}=1023[/TEX]
n là những số nguyên dương.
Đoàn tàu điện gồm 3 toa tiến vào sân ga, ở đó có 12 hành khách đang chờ lên tàu. Giả sử hành khách lên tàu ngẫu nhiên và độc lập với nhau, mỗi toa có ít nhất 12 chỗ trống. Tìm xác xuất để
a/ toa thứ nhất có 4 người lênm toa 2 có 5 người lên, số còn lại lên toa 3
b/ Hai hành khách A và B cùng lên 1 toa

Bài tập này khó quá, giúp mình với các bạn ơi!
Có bao nhiêu số có 6 chữ số khác nhau mà tổng 3 chữ số đầu lớn hơn tổng 3 chữ số sau 1 đơn vị?

c/Tìm số các số tự nhiên gồm 8 chữ số phân biệt được thành lập từ các chữ số 0,1,2,3,4,5,7,9 sao cho trong mỗi số không có bất kì 2 chữ số chẵn nào đứng cạnh nhau?


Font đó đẹp mà chị ;), chị khóa tin nhắn :(( em phải gửi vào đây vậy :p
 
D

deepassea

sqrt{2+n}, sqrt[3]{2+3}________________________________________________
ủa sao không ra vậy ta********************************************************??????
 
N

niemtin_267193

sqrt{2+n}, sqrt[3]{2+3}________________________________________________
ủa sao không ra vậy ta********************************************************??????

bạn phải cho vào Trong mã [Tex] " nội dung mã" [\Tex][/I][/B] [quote="deepassea, post: 1255240"]sqrt{2+n}, sqrt[3]{2+3}________________________________________________ ủa sao không ra vậy ta********************************************************??????[/QUOTE] [TEX] sqrt{2+n}, sqrt[3]{2+3} [/TEX]

_______________________________________________________________________________________________________________________________________
 
D

deepassea

[Tex] sqrt{2+n} [\Tex];[Tex][3]sqrt{2+n} [\Tex]___________________________________________________ hu hu.rốt cuộc cũng không được[/Tex]
 
N

niemtin_267193

[Tex] sqrt{2+n} [\Tex];[Tex][3]sqrt{2+n} [\Tex]___________________________________________________ hu hu.rốt cuộc cũng không được[/QUOTE] phải thế này cơ, mình nhầm [ /TEX] ko phải "[\Tex]" chữ text phía sau đó.[/U][/B][/B][/I] (ko có dấu cách nhá.[/Tex]
 
Last edited by a moderator:
D

deepassea

[tex]\sqrt{2+n},\sqrt[3]{2+n}[/tex]______________________________________________________________________
hura.được rùi
 
K

kingworld15

thu cai da
vjt zog zog cho du 50 ki tu


[TEX]a^2-a_2[/TEX]
[TEX]/sqrt{3+x}[/TEX]
[TEX]/hat{A}=90^o[/TEX]
 
C

colourful_rainbow_116

Cho mình thử cái
[TEX]\left|\vec{a}+\vec{b} \right|=\left|\vec{a} \right|+\left|\vec{b} \right|[/TEX]
 
D

deepassea

mình không viết được các bạn ạ
chỉ cho mình với
huhu thật xấu hổ
:((
:((
bạn chọn trả lời chế độ trả lời đầy đủ đó!trên thank công cụ có chữ tex,nhấp vào đó,xong nhìn phía dưới có hướng dẫn gõ công thức toán,vật lý,hóa học đó.bạn mở ra xong làm theo vậy là bạn làm được àh?đừng có dùng dấu cách là được mà.mình cũng mới làm được thui.cố lên nha!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom