Vật lí [Vật lý 9]Nhóm cùng giải bài tập trong SBT

D

dj_eel_1998

ai giai giup bai 6.1-> 6.5 voi......................................................................
 
L

lucky_star_764119

ai giúp e bài 6.12 ; 6.14 đc hem nhanh nhanh zúp e nhak [/COLOR]
6.12 U3=R3.I3=10.0,3=3V
VÌ R2 // R3 => U2=U3
I2 = 3:15=0,2A
TA CÓ R1 NT R23
NÊN I1=I23= I2+I3= 0,2+0,3= 0,5A
Rtd = R1+ \frac{R2.R3}{R2+R3} = 9+ \frac{15.10}{15+10}= 13 ÔM
Uab= I.R = 0,5,15= 7,5V
6.14 VÌ R1 NT ( R2 // R3 )
NÊN TA CÓ : I2+ I3= I1= 0,4 A
VÌ \frac{I1}{I2} = \frac{R3}{R2}= \frac{24}{8}= 3 ÔM
HAY I2=3 I3
THẾ VÀO TA CÓ;
3 I3 + I3 = 0,4A
4I3= 0,4A
\Rightarrow I3= \frac{0,4}{4}= 0,1A
VÀ I2 = I1 - I3 = 0,4 - 0,1 = 0,3A
Uac=U1= I1.R1 = 0,4.14= 5,6V
Ubc=U2= I2.R2= 0,3.8=2,4V
Uab= Uac+Ucb= 5,6+2,4=8v
 
T

tieudoquyen

Có ai biết giải bài 6.10SBT k0 vậy? mai ôn tập rồi mà quên mất.Chỉ giùm mình với , mình Thanks nhiêt tình
 
L

lucihy_hx

Cho mạch điện gồm (R1ntR2)//(R3ntR4). R1=8 ôm, R2=4 ôm, R3=2 ôm, U=12V.. Tính R4 va cường độ dòng điện qua mỗi điện trở Nhanh nhanh hộ e nhá, cho e ths trước
 
I

iknow1994

Có ai biết giải bài 6.10SBT k0 vậy? mai ôn tập rồi mà quên mất.Chỉ giùm mình với , mình Thanks nhiêt tình

Bạn Post đề lên đây được không? Nhanh nhất là dùng máy chụp hình lại rồi post lên 4rum :p
Cho mạch điện gồm (R1ntR2)//(R3ntR4). R1=8 ôm, R2=4 ôm, R3=2 ôm, U=12V.. Tính R4 va cường độ dòng điện qua mỗi điện trở Nhanh nhanh hộ e nhá, cho e ths trước
Bài này bạn có cho thiếu dữ kiện gì không?
 
T

trieutulong_98

6.10)
a) Rtđ = U/I = 1.2/0.12 = 10 ôm (1)
b) Khi mắc R1//R2, theo đề bài ta có:
I1=1,5I2
I1/I2=R2/R1 => R1/R2=0,5 (2)
Từ 1 và 2
R1+1,5R1=10
=>R1=4
R2=6
 
C

conbonhi1998

sao bt fan nay kho the nhi? lam mai ma hổng dc,thui nen day chep lun cho rui,ly 9 kho that,co bai nao kho nho pót d/an len dom ti nha!!!@_@
 
F

flanttran

Cac bac giup e lam giup bt nay vs



Nguoi ta mac 1 day gom 1000 vòng tròn vao giua 2 diem A va B co U=6V, kho do CDDD qua cuon da^y la 0.5A.Da^y qua^'n cuon da^y co' tiet dien S=0.2mm^2., co' dien tro suat' la 1.6*10^-8 o^m m

a) tinh dien tro cua cuon da^y

b) Tinh chieu dai cua soi day duong kinh cuon day

c)muon cho CDDD wa cuon day la 0.3A thi fai mac the^m 1 dien tro nhu the^' na`o va bang bao nhiu khi U giua 2 dau doan mach van =6v
 
T

tieudoquyen

Ừm mình giải bài đó rồi.Bài khác nè
1 nhiệt lượng kế ban đầu chưa đựng gì.Lần1 ta đổ vào đó 1ca nóng thì nhiệt độ tăng 5độ.Lần 2 đổ thêm 1 ca nước nóng nữa thì nhiệt độ tăng thêm 3độ Hỏi nếu lần 2 ta đổ thêm cùng 1lúc vao NLK 10 ca nước nóng nữa thì nhiệy độ tăng thêm?độ
 
Last edited by a moderator:
T

thuyanh_98

giải hộ mình bài 14.3 với
thankkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk
 
A

atheana_1998

ai giúp mình giải 4 bài 12.4; 12.5 ;12.6 và 12.15 với nhé! mình đang cần làm bài tập gấp
 
D

daigiataday

12.a
I1=P1/U1=60/220=3/11=0,27
I2=P2/U2=75/120=15/44=0,34
Vỉ 0.34>0.27
=> Id1>Id2
Rd1<Rd2
ld1<ld2
nho thank nha kick liet ho cai
 
D

daigiataday

14.4
a. ta co R1=Udm^2/P1dm
r2=Udm^2/P2dm
Vi cung Udm => R1/R2=P2dm/P1dm
Ma P1dm>P2dm => R2>R1(ti le nghich)
b. ta co P1=l^2.R1
P2=l^2.R2
Vi cung l => P1/P2=R1/R2 ma R2>R2 => P2>R2
Vay den 2 sang hon khi mac noi tiep

Con cau c mai lam nha gio buon ngu lam roi oa.........oa
 
Top Bottom