L
Bạn viết có dấu đi, bài 2 khó đọc quáBai` 2 :
menh de nao dung, sai ?
a/ neu 12^2+5^2=13^2 thi 0 > =0
b/neu 3>3 thi amata la thu do angola
c/neu 1+3=4 Thi Ha` Noi La` thu do cua vn
d/neu 2009 la so huu ti thi can 2009 la so huu ti
Đáp án B bạn à .lam ho mih chut'!
Lựa chọn phương án đúng.
Câu trả lời của bạn:
A.
B.
C.
D.
Ko biết có đúng ko nua~ ( mình hok khá môn này lắm )Các mđ sau đúng hay sai? Vì sao? Lập mệnh đề phủ định cho các mđ sau:
1. \forallx thuộc R, x<3 \Rightarrow X^2 <9 (s)
\exists x thuộc R, x < 3 => x^2 \geq 9
2. \forallx thuộc R, x>1 \Rightarrow X^2 >x ( Đ)
\exists x thuộc R, x > 1 => x^2 \leq x
3. \forallx thuộc N, x và x+2 là số nguyên tố (S)
\exists x thuộc N, x và x+ 2 không phải là số nguyên tố
4. \forallx thuộc N, nếu x lẻ thì x^2 +x +1 là số nguyên tố (Đ)
\exists x thuooc N, x lẻ thì x^2 + x + 1 không phải là số nguyên tố
5. \exists x thuộc Z, x^2 + x + 1 là 1 số chẵn ( S)
\forall x thuooc Z, x^2 + x +1 ko phải là số chẵn
2. \forallx thuộc R, x>1 \Rightarrow X^2 >x ( Đ)
\exists x thuộc R, x < 1 => x^2 \leq x
dấu ">" hay sao ý nhỉ? lộn ko? >:d< @-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)