Q
th`j bn giải sai =)) thế thoai ....................Nhưng sao cái bpt dưới em lại giải ra là x<5/11
các bạn ơi.minh` cần giúp đỡ gấp.Giúp minh` nhéNghiệm của bất phương trìnhlà:
. . . .
có ai đọc cái này ko nhỉ >->- o=>>-/@-) mà có ai ở HY hem pm tí nhỉNghiệm của bất phương trình(*) là:
. . . .
có tớcó ai đọc cái này ko nhỉ >->- o=>>-/@-) mà có ai ở HY hem pm tí nhỉ
VP=[tex]=\frac{x(x+1)}{2}+\frac{x(x+1)(x+2)}{3}[/tex]giai pt:
(x^2+3)(x^3+2)+(x^4+3)(x^3+4)+(x^6+3)(x^3+6)=1+2+3+....+x+1.2+2.3+...+x(x+1)
VP=[tex]=\frac{x(x+1)}{2}+\frac{x(x+1)(x+2)}{3}[/tex]
nhan ra giai PT binh thuong
giải các BPT và HPT sau:
a. [TEX]\left{\begin{3x-5>0}\\{\frac{2x}{3}+1\leq\frac{23}{3}} [/TEX]
b. x(2x-4)\geq0