Toán 7 Những câu hỏi IQ tưởng khó mà dễ

Nguyễn Thành Nghĩa

Cao thủ Vật lí
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
677
534
194
20
Quảng Ngãi
THCS
Xin chào tất cả các bạn sau 1 ngày vắng bóng thì hôm nay chúng ta lại tiếp tục giải những câu hỏi IQ! Yociexp72
Bắt đầu nào!:Rabbit34

Câu 1:Nếu bạn nhìn thấy con chim đang đậu trên nhánh cây, làm sao để lấy nhánh cây mà không làm động con chim?
Câu 2:Có bao nhiêu hình tam giác:Rabbit35 trong hình bên :
14.png
Câu 3:Thay các chữ A,B bằng các chữ số:
12.png
Vào làm thôi các bạn : @Asuna Yuuki ; @Lê Văn Đông ; ; @Triệu Vân 567 ; @kiendien2208@gmail.com ; @Miracle Twilight ; @Minh Thư_lovely princess ; @Lê Quang Đông ; @0948207255 ; @văn văn văn hải
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Lê Văn Đông

Maianh2510

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
2 Tháng mười một 2018
766
6,544
506
20
Ninh Bình
THPT GVB :3
Xin chào tất cả các bạn sau 1 ngày vắng bóng thì hôm nay chúng ta lại tiếp tục giải những câu hỏi IQ! Yociexp72
Bắt đầu nào!:Rabbit34

Câu 1:Nếu bạn nhìn thấy con chim đang đậu trên nhánh cây, làm sao để lấy nhánh cây mà không làm động con chim?
Câu 2:Có bao nhiêu hình tam giác:Rabbit35 trong hình bên :
View attachment 90100
Câu 3:Thay các chữ A,B bằng các chữ số:
View attachment 90101
Vào làm thôi các bạn : @Asuna Yuuki ; @Lê Văn Đông ;
1)Chờ chim bay đi
 
  • Like
Reactions: tuấn dũng 2k8

Beo1206

CTV Thiết kế
Cộng tác viên
11 Tháng mười 2017
2,347
3,063
474
19
Vĩnh Phúc
THPTXH
Xin chào tất cả các bạn sau 1 ngày vắng bóng thì hôm nay chúng ta lại tiếp tục giải những câu hỏi IQ! Yociexp72
Bắt đầu nào!:Rabbit34

Câu 1:Nếu bạn nhìn thấy con chim đang đậu trên nhánh cây, làm sao để lấy nhánh cây mà không làm động con chim?
Câu 2:Có bao nhiêu hình tam giác:Rabbit35 trong hình bên :
View attachment 90100
Câu 3:Thay các chữ A,B bằng các chữ số:
View attachment 90101
Vào làm thôi các bạn : @Asuna Yuuki ; @Lê Văn Đông ;

Câu 1 :
Chờ chim bay đi :3
Câu 2 :
30 hình ?
Câu 3 :
A = 11
B = 13

Éc éc :> Chẳng biết đúng hay sai nữa :<
 
Last edited:

Lê Văn Đông

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng mười 2015
1,422
1,477
244
TP Hồ Chí Minh
ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd
Câu 1:Nếu bạn nhìn thấy con chim đang đậu trên nhánh cây, làm sao để lấy nhánh cây mà không làm động con chim?
Đợi con chim bay đi
Câu 2:Có bao nhiêu hình tam giác:Rabbit35 trong hình bên :
14-png.90100
Tổ hợp xác xuất á @@
Có 10 điểm, cứ 3 điểm bất kì sẽ tạo ra 1 tam giác:
10C3 =120
Nhưng hình ngũ giác bên trong thì 3 điểm bất kì sẽ không tạo ra tam giác : 5C3
Số tam giác hình trên có là : 120-10 =110 tam giác

Câu 3:Thay các chữ A,B bằng các chữ số:
12-png.90101
A=20
B=56
 
Last edited:

Nguyễn Thành Nghĩa

Cao thủ Vật lí
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
677
534
194
20
Quảng Ngãi
THCS
Câu 1 :
Chờ chim bay đi :3
Câu 2 :
30 hình ?
Câu 3 :
A = 11
B = 13

Éc éc :> Chẳng biết đúng hay sai nữa :<
Đợi con chim bay đi

Tổ hợp xác xuất á @@
Có 10 điểm, cứ 3 điểm bất kì sẽ tạo ra 1 tam giác:
10C3 =120
Nhưng hình ngũ giác bên trong thì 3 điểm bất kì sẽ không tạo ra tam giác : 5C3
Số tam giác hình trên có là : 120-10 =110 tam giác

A=11
B=13
Chưa có bạn nào trả lời đúng câu 2 và câu 3 cả
Gợi ý câu 2 có dưới 40 hình tam giác thôi !
 
  • Like
Reactions: Lê Văn Đông

namnam06

Học sinh tiến bộ
Thành viên
12 Tháng chín 2018
1,147
894
151
Gia Lai
THCS Lê Quý Đôn
Xin chào tất cả các bạn sau 1 ngày vắng bóng thì hôm nay chúng ta lại tiếp tục giải những câu hỏi IQ! Yociexp72
Bắt đầu nào!:Rabbit34

Câu 1:Nếu bạn nhìn thấy con chim đang đậu trên nhánh cây, làm sao để lấy nhánh cây mà không làm động con chim?
Câu 2:Có bao nhiêu hình tam giác:Rabbit35 trong hình bên :
View attachment 90100
Câu 3:Thay các chữ A,B bằng các chữ số:
View attachment 90101
Vào làm thôi các bạn : @Asuna Yuuki ; @Lê Văn Đông ; ; @Triệu Vân 567 ; @kiendien2208@gmail.com ; @Miracle Twilight ; @Minh Thư_lovely princess ; @Lê Quang Đông ; @0948207255 ; @văn văn văn hải
1. Chim bay đã, đợi tí! :D
2. 35 nha!
3.A=78
B=4???
 

Beo1206

CTV Thiết kế
Cộng tác viên
11 Tháng mười 2017
2,347
3,063
474
19
Vĩnh Phúc
THPTXH
Xin chào tất cả các bạn sau 1 ngày vắng bóng thì hôm nay chúng ta lại tiếp tục giải những câu hỏi IQ! Yociexp72
Bắt đầu nào!:Rabbit34

Câu 1:Nếu bạn nhìn thấy con chim đang đậu trên nhánh cây, làm sao để lấy nhánh cây mà không làm động con chim?
Câu 2:Có bao nhiêu hình tam giác:Rabbit35 trong hình bên :
View attachment 90100
Câu 3:Thay các chữ A,B bằng các chữ số:
View attachment 90101
Vào làm thôi các bạn : @Asuna Yuuki ; @Lê Văn Đông ; ; @Triệu Vân 567 ; @kiendien2208@gmail.com ; @Miracle Twilight ; @Minh Thư_lovely princess ; @Lê Quang Đông ; @0948207255 ; @văn văn văn hải
Câu 3 :
A = 36
B = 26
 

Nguyễn Thành Nghĩa

Cao thủ Vật lí
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
677
534
194
20
Quảng Ngãi
THCS
1. Chim bay đã, đợi tí! :D
2. 35 nha!
3.A=78
B=4???
Đợi con chim bay đi

Tổ hợp xác xuất á @@
Có 10 điểm, cứ 3 điểm bất kì sẽ tạo ra 1 tam giác:
10C3 =120
Nhưng hình ngũ giác bên trong thì 3 điểm bất kì sẽ không tạo ra tam giác : 5C3
Số tam giác hình trên có là : 120-10 =110 tam giác


A=20
B=56
Và đây là đáp án của ngày hôm nay :
Câu 1:Đợi con chim bay đi thôi
Câu 2:35 hình tam giác
Câu 3:
A=36
B=14
Vậy hôm nay cũng không có bạn nào trả lời đúng hết !
Hẹn các bạn vào ngày mai !:rongcon18
 
  • Like
Reactions: Lê Văn Đông

Nguyễn Thành Nghĩa

Cao thủ Vật lí
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
677
534
194
20
Quảng Ngãi
THCS
Xin chào tất cả các bạn ,hôm nay chúng ta lại tiếp tục với những câu hỏi IQ!:Rabbit34
Câu 1:Nếu có 3 quả táo, bạn lấy đi hai quả vậy bạn có bao nhiêu quả táo?
Câu 2:Thị trưởng thành phố có một người anh trai. Tên ông ấy là John. John nói rằng ông ta không có anh em nào. Điều này có thể xảy ra không?
Câu 3: Thay các chữ cái A,B,C,D,E bằng các chữ số:
19.png
@văn văn văn hải ; @Asuna Yuuki ; @Lê Văn Đông ; @Triệu Vân 567 ; @kiendien2208@gmail.com ; @0948207255 ; @Miracle Twilight ; @Minh Thư_lovely princess ; @Lê Quang Đông ; @GB2k5 ; @tinpham134@gmail.com
 

Maianh2510

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
2 Tháng mười một 2018
766
6,544
506
20
Ninh Bình
THPT GVB :3
Xin chào tất cả các bạn ,hôm nay chúng ta lại tiếp tục với những câu hỏi IQ!:Rabbit34
Câu 1:Nếu có 3 quả táo, bạn lấy đi hai quả vậy bạn có bao nhiêu quả táo?
Câu 2:Thị trưởng thành phố có một người anh trai. Tên ông ấy là John. John nói rằng ông ta không có anh em nào. Điều này có thể xảy ra không?
Câu 3: Thay các chữ cái A,B,C,D,E bằng các chữ số:
View attachment 90258
@văn văn văn hải ; @Asuna Yuuki ; @Lê Văn Đông ; @Triệu Vân 567 ; @kiendien2208@gmail.com ; @0948207255 ; @Miracle Twilight ; @Minh Thư_lovely princess ; @Lê Quang Đông ; @GB2k5 ; @tinpham134@gmail.com
1)con
Xin chào tất cả các bạn ,hôm nay chúng ta lại tiếp tục với những câu hỏi IQ!:Rabbit34
Câu 1:Nếu có 3 quả táo, bạn lấy đi hai quả vậy bạn có bao nhiêu quả táo?
Câu 2:Thị trưởng thành phố có một người anh trai. Tên ông ấy là John. John nói rằng ông ta không có anh em nào. Điều này có thể xảy ra không?
Câu 3: Thay các chữ cái A,B,C,D,E bằng các chữ số:
View attachment 90258
@văn văn văn hải ; @Asuna Yuuki ; @Lê Văn Đông ; @Triệu Vân 567 ; @kiendien2208@gmail.com ; @0948207255 ; @Miracle Twilight ; @Minh Thư_lovely princess ; @Lê Quang Đông ; @GB2k5 ; @tinpham134@gmail.com
còn 3 quả
có thể
 
  • Like
Reactions: tuấn dũng 2k8

Beo1206

CTV Thiết kế
Cộng tác viên
11 Tháng mười 2017
2,347
3,063
474
19
Vĩnh Phúc
THPTXH
Xin chào tất cả các bạn ,hôm nay chúng ta lại tiếp tục với những câu hỏi IQ!:Rabbit34
Câu 1:Nếu có 3 quả táo, bạn lấy đi hai quả vậy bạn có bao nhiêu quả táo?
Câu 2:Thị trưởng thành phố có một người anh trai. Tên ông ấy là John. John nói rằng ông ta không có anh em nào. Điều này có thể xảy ra không?
Câu 3: Thay các chữ cái A,B,C,D,E bằng các chữ số:
View attachment 90258
@văn văn văn hải ; @Asuna Yuuki ; @Lê Văn Đông ; @Triệu Vân 567 ; @kiendien2208@gmail.com ; @0948207255 ; @Miracle Twilight ; @Minh Thư_lovely princess ; @Lê Quang Đông ; @GB2k5 ; @tinpham134@gmail.com

Câu 1 :
Còn 2 quả :>
Câu 2 :
Có thể :>
Câu 3 :
Gợi ý đi ?
 

Minh Thư_lovely princess

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2018
684
629
111
22
Tiền Giang
THPT Trương Định
Xin chào tất cả các bạn ,hôm nay chúng ta lại tiếp tục với những câu hỏi IQ!:Rabbit34
Câu 1:Nếu có 3 quả táo, bạn lấy đi hai quả vậy bạn có bao nhiêu quả táo?
Câu 2:Thị trưởng thành phố có một người anh trai. Tên ông ấy là John. John nói rằng ông ta không có anh em nào. Điều này có thể xảy ra không?
Câu 3: Thay các chữ cái A,B,C,D,E bằng các chữ số:
View attachment 90258
@văn văn văn hải ; @Asuna Yuuki ; @Lê Văn Đông ; @Triệu Vân 567 ; @kiendien2208@gmail.com ; @0948207255 ; @Miracle Twilight ; @Minh Thư_lovely princess ; @Lê Quang Đông ; @GB2k5 ; @tinpham134@gmail.com
1. Có 2 quả
2. Có
3. Mình lười quá
 

Nguyễn Thành Nghĩa

Cao thủ Vật lí
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
677
534
194
20
Quảng Ngãi
THCS
Và sau đây là đáp án của ngày hôm nay:
Câu 1: Có 2 quả
Câu 2: Có thể lắm chứ khi người thị trưởng là phụ nữ
Câu 3:
A=3
B=11
C=16
D=11
E=17
Vậy người trả lời chính xác tất cả các câu hỏi ngày hôm này là bạn @thoa8vu .Xin chúc mừng bạn !JFBQ00137070104B
Hẹn các bạn vào ngày mai !:rongcon18
 

Dương Nhạt Nhẽo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
7 Tháng tám 2018
2,945
7,443
621
20
Lào Cai
Trường THPT số 1 Lào Cai
Và sau đây là đáp án của ngày hôm nay:
Câu 1: Có 2 quả
Câu 2: Có thể lắm chứ khi người thị trưởng là phụ nữ
Câu 3:
A=3
B=11
C=16
D=11
E=17
Vậy người trả lời chính xác tất cả các câu hỏi ngày hôm này là bạn @thoa8vu .Xin chúc mừng bạn !JFBQ00137070104B
Hẹn các bạn vào ngày mai !:rongcon18
vào muộn quá huhu
 
Top Bottom