Toán 7 Những câu hỏi IQ tưởng khó mà dễ

namnam06

Học sinh tiến bộ
Thành viên
12 Tháng chín 2018
1,147
894
151
Gia Lai
THCS Lê Quý Đôn
Xin chào cả các bạn sau 1 ngày vắng bòng thì hôm nay chúng ta lại đến với những câu hỏi IQ.
Bắt đầu nào!:Rabbit34

Câu 1:Tên cô là 12 quả bắp .Vậy tên cô là gì? Giải thích?
Câu 2: Điền vào dấu ?
Nếu
3=9
4=20
5=35
6=54
7=77
Vậy 10=?
Câu 3:Điền vào dấu ?:
View attachment 90569
Vào làm nào các bạn: @namnam06 ; @Triệu Vân 567 ; @Asuna Yuuki ; @Miracle Twilight ; @Minh Thư_lovely princess ; @GB2k5 ; @văn văn văn hải ; @Lê Khánh Chi ; @Lê Quang Đông ; @Lê Văn Đông ; @0948207255 ; @tinpham134@gmail.com ; @...
C1:12 bắp =Tá Ngô = Tố Nga.
C2: 130.
 

Thảo hahi.love

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng bảy 2018
389
268
76
19
Hà Nam
Trường Trung học cơ sở Đinh Công Tráng
Câu 1:12= 1 tá ; bắp = ngô => 12 trái bắp là tá ngô => Tên cô là Tố Nga
Câu 2 :130
Câu 3:27
 

Lê Văn Đông

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng mười 2015
1,422
1,477
244
TP Hồ Chí Minh
ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd
Câu 1:Tên cô là 12 quả bắp .Vậy tên cô là gì? Giải thích?
Tố Nga
130
Câu 3:Điền vào dấu ?:
20-png.90569
32
 

Nguyễn Thành Nghĩa

Cao thủ Vật lí
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
677
534
194
19
Quảng Ngãi
THCS
Và sau đây là đáp án của ngày hôm nay:
Câu 1 : Tố Nga
Câu này khỏi cần giả thích
Câu 2: ?=170
Ta thấy
3.3=9
4.5=20
5.7=35
6.9=54
7.11=77
Mình ko ghi nhưng các bạn phải ngầm nghĩ là có số 8 và 9
Vậy 8.13=104
9.15=135
=>10.17=170
Câu 3:?=112
Ta thấy ở hình tròn 1 và hình 2
Ở phần trên ta làm các phép tính trừ
Còn phần dưới làm các phép tính cộng
Rồi nhân 2 phần với nhau thì sẽ được KQ trong hình tròn nhỏ
VD: Hình 2:
7-5=2 ; 5+2=7
=>2.7=14
Vậy hình 3 cũng tương tự =>?=112
Thành thật xin lỗi các bạn mình đã tính nhầm KQ của hình tròn nhỏ trong hình 1.Mong các bạn thông cảm
Hẹn các bạn vào ngày mai!:rongcon18
 

Lê Khánh Chi

Tài năng đoàn viên
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
482
311
101
19
Lâm Đồng
Trường .......
Xin chào cả các bạn sau 1 ngày vắng bòng thì hôm nay chúng ta lại đến với những câu hỏi IQ.
Bắt đầu nào!:Rabbit34

Câu 1:Tên cô là 12 quả bắp .Vậy tên cô là gì? Giải thích?
Câu 2: Điền vào dấu ?
Nếu
3=9
4=20
5=35
6=54
7=77
Vậy 10=?
Câu 3:Điền vào dấu ?:
View attachment 90569
Vào làm nào các bạn: @namnam06 ; @Triệu Vân 567 ; @Asuna Yuuki ; @Miracle Twilight ; @Minh Thư_lovely princess ; @GB2k5 ; @văn văn văn hải ; @Lê Khánh Chi ; @Lê Quang Đông ; @Lê Văn Đông ; @0948207255 ; @tinpham134@gmail.com ; @...
Câu 1: 12 quả bắp = 1 tá ngô = tá ngô = tố nga
=> Tên cô là Tố Nga
Câu 2 : 10=10*17=170
Câu 3: 112
Hack não thật!!!!! :Tuzki3
 

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
Xin chào cả các bạn sau 1 ngày vắng bòng thì hôm nay chúng ta lại đến với những câu hỏi IQ.
Bắt đầu nào!:Rabbit34

Câu 1:Tên cô là 12 quả bắp .Vậy tên cô là gì? Giải thích?
Câu 2: Điền vào dấu ?
Nếu
3=9
4=20
5=35
6=54
7=77
Vậy 10=?
Câu 3:Điền vào dấu ?:
View attachment 90569
Vào làm nào các bạn: @namnam06 ; @Triệu Vân 567 ; @Asuna Yuuki ; @Miracle Twilight ; @Minh Thư_lovely princess ; @GB2k5 ; @văn văn văn hải ; @Lê Khánh Chi ; @Lê Quang Đông ; @Lê Văn Đông ; @0948207255 ; @tinpham134@gmail.com ; @...
câu 1
12 là tá, bắp là ngô
12 bắp là tá ngô mà tá ngô là tố nga
vậy cô tên tố nga
câu2
10=130
 
  • Like
Reactions: Winter.

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
1. tên cô là
12 = 1 tá
Bắp = Ngô
Tá Ngô => Tố Nga.
2. 10=130
1 tố nga
2:390
3: chịu
Câu 1:12= 1 tá ; bắp = ngô => 12 trái bắp là tá ngô => Tên cô là Tố Nga
Câu 2 :130
Câu 3:
Khi đăng câu trả lời thì kèm thêm lời giải thích nha bạn :v
Không có quy luật thì chẳng hiểu cái gì cả :3
1: 2 quả
2: đó là phụ nữ
3:
A: 3
B: 11
C: 16
D: 11
E: 17
Cái này có đáp án rồi nha bạn :)

các bạn ơi cho mình xin chút ý kiến về mini game này nhá hãy cho mình ý kiến
******NỐI CHỮ****** nếu bạn đông ý lập mini game này thì khi nó được xong chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết
:rongcon39cảm ơn các bạn:rongcon39
 

Dương Nhạt Nhẽo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
7 Tháng tám 2018
2,945
7,443
621
19
Lào Cai
Trường THPT số 1 Lào Cai

Nguyễn Thành Nghĩa

Cao thủ Vật lí
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
677
534
194
19
Quảng Ngãi
THCS
Xin chào tất cả các bạn ! Hôm nay, chúng ta cùng tiếp tục với những câu hỏi IQ
Câu 1: Cái gì màu ĐEN khi bạn mua nó, màu ĐỎ khi bạn sử dụng nó và chuyển sang màu XÁM khi bạn vứt nó đi?
Câu 2 : Điền số vào dấu ? trong dãy số sau:
1;8;27;?;125;?
Câu 3:Điền các số vào dấu ?:
Nếu
7+3=41021
8+3=51124
5+4=1920
9+6=31554
7+4=31121
5+2=3710
13+8=?
17+8=?
Vào làm thôi các bạn : @Triệu Vân 567 ; @Asuna Yuuki ; @namnam06 ; @Lê Văn Đông ; @Lê Quang Đông ; @Miracle Twilight ; @GB2k5 ; @Thảo hahi.love ; @tinpham134@gmail.com ; @văn văn văn hải ; ; @The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪
 
Last edited:
Top Bottom