Toán 7 Những câu hỏi IQ tưởng khó mà dễ

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
Xin chào tất cả các bạn ,hôm nay chúng ta lại tiếp tục với những câu hỏi IQ!:Rabbit34
Câu 1:Nếu có 3 quả táo, bạn lấy đi hai quả vậy bạn có bao nhiêu quả táo?
Câu 2:Thị trưởng thành phố có một người anh trai. Tên ông ấy là John. John nói rằng ông ta không có anh em nào. Điều này có thể xảy ra không?
Câu 3: Thay các chữ cái A,B,C,D,E bằng các chữ số:
View attachment 90258
@văn văn văn hải ; @Asuna Yuuki ; @Lê Văn Đông ; @Triệu Vân 567 ; @kiendien2208@gmail.com ; @0948207255 ; @Miracle Twilight ; @Minh Thư_lovely princess ; @Lê Quang Đông ; @GB2k5 ; @tinpham134@gmail.com
john là tên thị trưởng hay tên người anh trai
câu 1 thì là 2 quả
 
  • Like
Reactions: Maianh2510

namnam06

Học sinh tiến bộ
Thành viên
12 Tháng chín 2018
1,147
894
151
Gia Lai
THCS Lê Quý Đôn
Xin chào tất cả các bạn ,hôm nay chúng ta lại tiếp tục với những câu hỏi IQ!:Rabbit34
Câu 1:Nếu có 3 quả táo, bạn lấy đi hai quả vậy bạn có bao nhiêu quả táo?
Câu 2:Thị trưởng thành phố có một người anh trai. Tên ông ấy là John. John nói rằng ông ta không có anh em nào. Điều này có thể xảy ra không?
Câu 3: Thay các chữ cái A,B,C,D,E bằng các chữ số:
View attachment 90258
@văn văn văn hải ; @Asuna Yuuki ; @Lê Văn Đông ; @Triệu Vân 567 ; @kiendien2208@gmail.com ; @0948207255 ; @Miracle Twilight ; @Minh Thư_lovely princess ; @Lê Quang Đông ; @GB2k5 ; @tinpham134@gmail.com
1/ 2 quả.
2/ Có thể (nữ thị trưởng)
 

Nguyễn Thành Nghĩa

Cao thủ Vật lí
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
677
534
194
19
Quảng Ngãi
THCS
Khi đăng câu trả lời thì kèm thêm lời giải thích nha bạn :v
Không có quy luật thì chẳng hiểu cái gì cả :3
Vâng ạ lần sau em sẽ đăng quy luật kèm đáp án:D

1 3 quả
2 có thể xảy ra vì có thể là người phụ nữ
3...
Bạn cái này có đáp án rồi .Bạn xem kĩ trước khi trả lời nha

Vì một số lí do nên tối hôm nay mình không đăng các câu hỏi IQ !
Nên hẹn các bạn vào ngày mai.:Tuzki57
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Vũ Linh Chii

Nguyễn Thành Nghĩa

Cao thủ Vật lí
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
677
534
194
19
Quảng Ngãi
THCS
Xin chào cả các bạn sau 1 ngày vắng bòng thì hôm nay chúng ta lại đến với những câu hỏi IQ.
Bắt đầu nào!:Rabbit34

Câu 1:Tên cô là 12 quả bắp .Vậy tên cô là gì? Giải thích?
Câu 2: Điền vào dấu ?
Nếu
3=9
4=20
5=35
6=54
7=77
Vậy 10=?
Câu 3:Điền vào dấu ?:
20.png
Vào làm nào các bạn: @namnam06 ; @Triệu Vân 567 ; @Asuna Yuuki ; @Miracle Twilight ; @Minh Thư_lovely princess ; @GB2k5 ; @văn văn văn hải ; @Lê Khánh Chi ; @Lê Quang Đông ; @Lê Văn Đông ; @0948207255 ; @tinpham134@gmail.com ; @...
 
  • Like
Reactions: Asuna Yuuki

Miracle Twilight

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
1,408
884
176
19
Bà Rịa - Vũng Tàu
Miracle Galaxy
Xin chào cả các bạn sau 1 ngày vắng bòng thì hôm nay chúng ta lại đến với những câu hỏi IQ.
Bắt đầu nào!:Rabbit34

Câu 1:Tên cô là 12 quả bắp .Vậy tên cô là gì? Giải thích?
Câu 2: Điền vào dấu ?
Nếu
3=9
4=20
5=35
6=54
7=77
Vậy 10=?
Câu 3:Điền vào dấu ?:
View attachment 90569
Vào làm nào các bạn: @namnam06 ; @Triệu Vân 567 ; @Asuna Yuuki ; @Miracle Twilight ; @Minh Thư_lovely princess ; @GB2k5 ; @văn văn văn hải ; @Lê Khánh Chi ; @Lê Quang Đông ; @Lê Văn Đông ; @0948207255 ; @tinpham134@gmail.com ; @...
1. tên cô là
12 = 1 tá
Bắp = Ngô
Tá Ngô => Tố Nga.
2. 10=130
 

Dương Nhạt Nhẽo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
7 Tháng tám 2018
2,945
7,443
621
19
Lào Cai
Trường THPT số 1 Lào Cai
Xin chào cả các bạn sau 1 ngày vắng bòng thì hôm nay chúng ta lại đến với những câu hỏi IQ.
Bắt đầu nào!:Rabbit34

Câu 1:Tên cô là 12 quả bắp .Vậy tên cô là gì? Giải thích?
Câu 2: Điền vào dấu ?
Nếu
3=9
4=20
5=35
6=54
7=77
Vậy 10=?
Câu 3:Điền vào dấu ?:
View attachment 90569
Vào làm nào các bạn: @namnam06 ; @Triệu Vân 567 ; @Asuna Yuuki ; @Miracle Twilight ; @Minh Thư_lovely princess ; @GB2k5 ; @văn văn văn hải ; @Lê Khánh Chi ; @Lê Quang Đông ; @Lê Văn Đông ; @0948207255 ; @tinpham134@gmail.com ; @...
1 tố nga
2:390
3: chịu
 

Nguyễn Thành Nghĩa

Cao thủ Vật lí
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
677
534
194
19
Quảng Ngãi
THCS
1 tố nga
2:390
3: chịu
Câu 1:12= 1 tá ; bắp = ngô => 12 trái bắp là tá ngô => Tên cô là Tố Nga
Câu 2 :130
Câu 3:
1. tên cô là
12 = 1 tá
Bắp = Ngô
Tá Ngô => Tố Nga.
2. 10=130
Gợi ý : các bạn xem số mấy nhân với 3;4;5;6;..thì được kết quả là 9;... rồi viết ra giấy hoặc nghĩ xem có qui luật gì ko ? Rồi sẽ ra thôi
 
Top Bottom