Toán 7 Những câu hỏi IQ tưởng khó mà dễ

Nguyễn Thành Nghĩa

Cao thủ Vật lí
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
677
534
194
20
Quảng Ngãi
THCS
Xin chào tất cả các bạn hôm nay chúng ta cùng tiếp tục giải những câu hỏi IQ nữa nha !:rongcon12
Bắt đầu nào!:rongcon25

Như mọi khi câu 1 vẫn là câu dễ nhất
Câu 1:Bạn có 2 con cua, một con màu đỏ dài và một con màu xanh. Cho 2 con này chạy đua với nhau, biết rằng con màu đỏ dài 10cm, con màu xanh dài 15cm. Hỏi con nào về đích trước?
Câu 2: Thay các chữ cái A,B,C,D,E,F,K,H,J bằng các chữ số:

Untitled.png
Câu 3:Thay các chữ số A, B bằng các số:
1.png
Các bạn vào làm luôn cho nóng : @Linh Junpeikuraki ; @Asuna Yuuki ; @Khải KIllar ; @Triệu Vân 567 ; @namnam06 ; @Lê Văn Đông ; @Minh Thư_lovely princess ; @0948207255 ; @GB2k5 ; @Miracle Twilight ; @văn văn văn hải ; @tinpham134@gmail.com ; @Tống Huy ; @Thiên Thuận ; @Kawaii Nezumi ; @Lê Quang Đông
 

Miracle Twilight

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
1,408
884
176
19
Bà Rịa - Vũng Tàu
Miracle Galaxy
Xin chào tất cả các bạn hôm nay chúng ta cùng tiếp tục giải những câu hỏi IQ nữa nha !:rongcon12
Bắt đầu nào!:rongcon25

Như mọi khi câu 1 vẫn là câu dễ nhất
Câu 1:Bạn có 2 con cua, một con màu đỏ dài và một con màu xanh. Cho 2 con này chạy đua với nhau, biết rằng con màu đỏ dài 10cm, con màu xanh dài 15cm. Hỏi con nào về đích trước?
Câu 2: Thay các chữ cái A,B,C,D,E,F,K,H,J bằng các chữ số:

View attachment 89710
Câu 3:Thay các chữ số A, B bằng các số:
View attachment 89711
Các bạn vào làm luôn cho nóng : @Linh Junpeikuraki ; @Asuna Yuuki ; @Khải KIllar ; @Triệu Vân 567 ; @namnam06 ; @Lê Văn Đông ; @Minh Thư_lovely princess ; @0948207255 ; @GB2k5 ; @Miracle Twilight ; @văn văn văn hải ; @tinpham134@gmail.com ; @Tống Huy ; @Thiên Thuận ; @Kawaii Nezumi ; @Lê Quang Đông
Câu 1
con cua xanh
còn lại từ từ nghĩ
 

Miracle Twilight

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
1,408
884
176
19
Bà Rịa - Vũng Tàu
Miracle Galaxy
Câu 1 :
Tiền mua bóng:5000 đồng
Câu 2:
47 ngày
Câu 3:
Vô số lần.
câu đó qua rồi bạn, câu mới đây nè
Xin chào tất cả các bạn hôm nay chúng ta cùng tiếp tục giải những câu hỏi IQ nữa nha !:rongcon12
Bắt đầu nào!:rongcon25

Như mọi khi câu 1 vẫn là câu dễ nhất
Câu 1:Bạn có 2 con cua, một con màu đỏ dài và một con màu xanh. Cho 2 con này chạy đua với nhau, biết rằng con màu đỏ dài 10cm, con màu xanh dài 15cm. Hỏi con nào về đích trước?
Câu 2: Thay các chữ cái A,B,C,D,E,F,K,H,J bằng các chữ số:

View attachment 89710
Câu 3:Thay các chữ số A, B bằng các số:
View attachment 89711
Các bạn vào làm luôn cho nóng : @Linh Junpeikuraki ; @Asuna Yuuki ; @Khải KIllar ; @Triệu Vân 567 ; @namnam06 ; @Lê Văn Đông ; @Minh Thư_lovely princess ; @0948207255 ; @GB2k5 ; @Miracle Twilight ; @văn văn văn hải ; @tinpham134@gmail.com ; @Tống Huy ; @Thiên Thuận ; @Kawaii Nezumi ; @Lê Quang Đông
 

Nguyễn Thành Nghĩa

Cao thủ Vật lí
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
677
534
194
20
Quảng Ngãi
THCS

Nguyễn Thành Nghĩa

Cao thủ Vật lí
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
677
534
194
20
Quảng Ngãi
THCS

Asuna Yuuki

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
23 Tháng hai 2017
3,131
7,551
799
21
Hải Dương
THPT Chuyên Nguyễn Trãi
untitled-png.89710
A = 38
B = 32
C = 30
D = 70
E = 67
J = 73
K = 89
F = 100
H = 114
 

Dương Nhạt Nhẽo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
7 Tháng tám 2018
2,945
7,443
621
20
Lào Cai
Trường THPT số 1 Lào Cai
Chào tất cả các bạn .Hôm nay chúng tiếp tục với những IQ.JFBQ00137070104B
Sau đây là các câu hỏi của ngày hôm nay!JFBQ00157070206A:rongcon1

Câu 1:Bố của Mary có 5 cô con gái lần lượt là Nana, Nene, Nini, Nono. Vậy, cô con gái thứ 5 tên là gì?
Chắc câu này dễ thôi đến câu thứ 2 nào
Câu 2:Thay các kí hiệu A,B,C,D,E,F,J bằng các chữ số :
View attachment 89593
Câu 3: Chọn đáp án đúng :
View attachment 89596
các bạn vào làm luôn cho nóng: @Triệu Vân 567 ; @Asuna Yuuki ; @Miracle Twilight ; @Mai Anh 2k5 ; @tinpham134@gmail.com ; @văn văn văn hải;@Mai Anh 2k5 ; @Minh Thư_lovely princess ; @Thiên Thuận ; @GB2k5 ; @Tống Huy
Câu 1 : Mary
Câu 2:
A=30
B=65
C=30
D=20
E=44
F=5
J=10
Câu 3: E
 

Dương Nhạt Nhẽo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
7 Tháng tám 2018
2,945
7,443
621
20
Lào Cai
Trường THPT số 1 Lào Cai
Xin chào tất cả các bạn hôm nay chúng ta cùng tiếp tục giải những câu hỏi IQ nữa nha !:rongcon12
Bắt đầu nào!:rongcon25

Như mọi khi câu 1 vẫn là câu dễ nhất
Câu 1:Bạn có 2 con cua, một con màu đỏ dài và một con màu xanh. Cho 2 con này chạy đua với nhau, biết rằng con màu đỏ dài 10cm, con màu xanh dài 15cm. Hỏi con nào về đích trước?
Câu 2: Thay các chữ cái A,B,C,D,E,F,K,H,J bằng các chữ số:

View attachment 89710
Câu 3:Thay các chữ số A, B bằng các số:
View attachment 89711
Các bạn vào làm luôn cho nóng : @Linh Junpeikuraki ; @Asuna Yuuki ; @Khải KIllar ; @Triệu Vân 567 ; @namnam06 ; @Lê Văn Đông ; @Minh Thư_lovely princess ; @0948207255 ; @GB2k5 ; @Miracle Twilight ; @văn văn văn hải ; @tinpham134@gmail.com ; @Tống Huy ; @Thiên Thuận ; @Kawaii Nezumi ; @Lê Quang Đông
Câu 1: con cua xanh
Câu 2:
A = 38
B = 32
C = 30
D = 70
E = 67
J = 73
K = 89
F = 100
H = 114
Câu 3 đang trả lời
 

Lê Văn Đông

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng mười 2015
1,422
1,477
244
TP Hồ Chí Minh
ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd
Câu 1:Bạn có 2 con cua, một con màu đỏ dài và một con màu xanh. Cho 2 con này chạy đua với nhau, biết rằng con màu đỏ dài 10cm, con màu xanh dài 15cm. Hỏi con nào về đích trước?
Cua xanh
Câu 2: Thay các chữ cái A,B,C,D,E,F,K,H,J bằng các chữ số:
untitled-png.89710
A=38
B=32
C=30
D=70
E=67
K=89
J=73
H=114
F=100
Câu 3:Thay các chữ số A, B bằng các số:
1-png.89711
A=4
B=4
 

Nguyễn Thành Nghĩa

Cao thủ Vật lí
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
677
534
194
20
Quảng Ngãi
THCS
Và đây là đáp án của ngày hôm nay :
Câu 1: Con cua xanh
Câu 2 :
A = 38
B = 32
C = 30
D = 70
E = 67
J = 73
K = 89
F = 100
H = 114
Câu 3:
A=6
B=8
Ta chia hình lục giác hình 2 phần : phần trên và phần dưới. Thì ta thấy phần trên x2 bằng phần dưới.
Vậy hôm nay không có bạn nào trả lời đúng tất cả các câu hỏi.
Hẹn các bạn vào ngày mai :rongcon18
 

Lê Văn Đông

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng mười 2015
1,422
1,477
244
TP Hồ Chí Minh
ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd
  • Like
Reactions: Asuna Yuuki
Top Bottom