Ukm mình nhầm mình đã sửa lạicâu 1 mà không đúng luôn hả
Ukm mình nhầm mình đã sửa lạicâu 1 mà không đúng luôn hả
Đúng rồi bạn,bạn cần tìm ra qui luật của câu 2 mới làm được.Cố lên suy nghĩ chút sẽ ra thôiMình nghĩ là sai ở câu 2 ấy.. :v
khó quá nghĩ ra ko đcĐúng rồi bạn,bạn cần tìm ra qui luật của câu 2 mới làm được.Cố lên suy nghĩ chút sẽ ra thôi
Câu 2: A=6Chào tất cả các bạn hôm nay chúng ta lại đến với những câu hỏi tiếp theo nào!!
Bắt tay vào làm thôi !
Câu 1:Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bướcvào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì
trước tiên?
Câu này chắc dễ thôi mà
Câu 2:Thay các số tự vào các chữ số A;B;C
View attachment 89412
Câu 3: Chọn đáp án đúng nhất:
View attachment 89413
Các bạn vào làm luôn cho nóng : @Mai Anh 2k5 ; @Triệu Vân 567 ; @Trang Vũ 2k5 ; [USER=2603310]@Nguyễn Thành Long vplt ; @kiendien2208@gmail.com ; @tinpham134@gmail.com ; @văn văn văn hải ; @Tống Huy ; @Tư Âm Diệp Ẩn ; @Beo1206 ; @Khải KIllar ; @Kuroko - chan ; @Linh Junpeikuraki[/USER]
Ko đúng rồi bạnCâu 2: A=6
B=1
C=13
A=6Câu 2:Thay các số tự vào các chữ số A;B;C
À quên bạn còn phải để ý hàng dọc thứ hai nữa.Hơi hack não chútA=6
B=3
C=27
cái đầu hiểu, cái thứ hai hiểu luônÀ quên bạn còn phải để ý hàng dọc thứ hai nữa.Hơi hack não chút
A = 5Ko đúng rồi bạn
Mình gợi ý nha các bạn xem 4 số 7 ;3 ;6 và 27 ở hai hàng thứ 1 và 2 có liên quan gì về phép tính đối với nhau ko? Rồi các bạn sẽ biết qui luật thôi
kiểu là cái đầu 7x3+6 ở giữa ý =27A = 5
B = 9
C = 120
Ừ thì...?kiểu là cái đầu 7x3+6 ở giữa ý =27
A = 5
B = 9
C = 120
Câu trả lời và câu giải thích hoàn toàn chính xáckiểu là cái đầu 7x3+6 ở giữa ý =27
trời ơiCâu trả lời và câu giải thích hoàn toàn chính xác
Và không để các bạn đợi nữa và đây là đáp án của các câu hỏi ngày hôm nay:
Câu 1: Que diêm
Câu 2 :
A=5
B=9
C=120
Câu 3 : C
Hẹn các bạn vào ngày mai .
mk sai câu 2Sao vậy bạn có chỗ nào sai hả?
câu này có đáp án rồi nhaCâu 2: 47 ngày
Câu 1:Số tiền mua vợt là:105000 (đồng) còn lại 5000 đồng mua bóng
Câu 3: Trừ vô số lần
Câu 2 sai là bình thườngmk sai câu 2
ukCâu 2 sai là bình thường
chỉ có điều câu 3 không hiểu mấy thánh chọn A nghĩ gì