Toán 7 Những câu hỏi IQ tưởng khó mà dễ

Minh Thư_lovely princess

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2018
684
629
111
21
Tiền Giang
THPT Trương Định
Chào tất cả các bạn hôm nay chúng ta lại đến với những câu hỏi tiếp theo nào!!
Bắt tay vào làm thôi !JFBQ00206070426A:Rabbit34

Câu 1:Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bướcvào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì
trước tiên?
Câu này chắc dễ thôi mà
Câu 2:Thay các số tự vào các chữ số A;B;C
View attachment 89412

Câu 3: Chọn đáp án đúng nhất:
View attachment 89413
Các bạn vào làm luôn cho nóng : @Mai Anh 2k5 ; @Triệu Vân 567 ; @Trang Vũ 2k5 ; [USER=2603310]@Nguyễn Thành Long vplt ; @kiendien2208@gmail.com ; @tinpham134@gmail.com ; @văn văn văn hải ; @Tống Huy ; @Tư Âm Diệp Ẩn ; @Beo1206 ; @Khải KIllar ; @Kuroko - chan ; @Linh Junpeikuraki[/USER]
1 bếp củi
3. hình như quen quen giống như trong test IQ ý nhỉ
 

Nguyễn Thành Nghĩa

Cao thủ Vật lí
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
677
534
194
18
Quảng Ngãi
THCS
Chào tất cả các bạn .Hôm nay chúng tiếp tục với những IQ.JFBQ00137070104B
Sau đây là các câu hỏi của ngày hôm nay!JFBQ00157070206A:rongcon1

Câu 1:Bố của Mary có 5 cô con gái lần lượt là Nana, Nene, Nini, Nono. Vậy, cô con gái thứ 5 tên là gì?
Chắc câu này dễ thôi đến câu thứ 2 nào
Câu 2:Thay các kí hiệu A,B,C,D,E,F,J bằng các chữ số :
Untitled.png
Câu 3: Chọn đáp án đúng :
Q16.png
các bạn vào làm luôn cho nóng: @Triệu Vân 567 ; @Asuna Yuuki ; @Miracle Twilight ; @Mai Anh 2k5 ; @tinpham134@gmail.com ; @văn văn văn hải;@Mai Anh 2k5 ; @Minh Thư_lovely princess ; @Thiên Thuận ; @GB2k5 ; @Tống Huy
 

Asuna Yuuki

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
23 Tháng hai 2017
3,131
7,551
799
19
Hải Dương
THPT Chuyên Nguyễn Trãi
Chào tất cả các bạn .Hôm nay chúng tiếp tục với những IQ.JFBQ00137070104B
Sau đây là các câu hỏi của ngày hôm nay!JFBQ00157070206A:rongcon1

Câu 1:Bố của Mary có 5 cô con gái lần lượt là Nana, Nene, Nini, Nono. Vậy, cô con gái thứ 5 tên là gì?
Chắc câu này dễ thôi đến câu thứ 2 nào
Câu 2:Thay các kí hiệu A,B,C,D,E,F,J bằng các chữ số :
View attachment 89593
Câu 3: Chọn đáp án đúng :
View attachment 89596
các bạn vào làm luôn cho nóng: @Triệu Vân 567 ; @Asuna Yuuki ; @Miracle Twilight ; @Mai Anh 2k5 ; @tinpham134@gmail.com ; @văn văn văn hải;@Mai Anh 2k5 ; @Minh Thư_lovely princess ; @Thiên Thuận ; @GB2k5 ; @Tống Huy
Câu 1: Mary
Câu 3: E
Câu 2: Từ từ aa :v Em chưa load được :v
 

Miracle Twilight

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
1,408
884
176
18
Bà Rịa - Vũng Tàu
Miracle Galaxy
Chào tất cả các bạn .Hôm nay chúng tiếp tục với những IQ.JFBQ00137070104B
Sau đây là các câu hỏi của ngày hôm nay!JFBQ00157070206A:rongcon1

Câu 1:Bố của Mary có 5 cô con gái lần lượt là Nana, Nene, Nini, Nono. Vậy, cô con gái thứ 5 tên là gì?
Chắc câu này dễ thôi đến câu thứ 2 nào
Câu 2:Thay các kí hiệu A,B,C,D,E,F,J bằng các chữ số :
View attachment 89593
Câu 3: Chọn đáp án đúng :
View attachment 89596
các bạn vào làm luôn cho nóng: @Triệu Vân 567 ; @Asuna Yuuki ; @Miracle Twilight ; @Mai Anh 2k5 ; @tinpham134@gmail.com ; @văn văn văn hải;@Mai Anh 2k5 ; @Minh Thư_lovely princess ; @Thiên Thuận ; @GB2k5 ; @Tống Huy
Câu 1:
Mary là người thứ
Câu 2: ko biết
Câu 3: E
 

Dương Nhạt Nhẽo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
7 Tháng tám 2018
2,945
7,443
621
19
Lào Cai
Trường THPT số 1 Lào Cai
Chào tất cả các bạn .Hôm nay chúng tiếp tục với những IQ.JFBQ00137070104B
Sau đây là các câu hỏi của ngày hôm nay!JFBQ00157070206A:rongcon1

Câu 1:Bố của Mary có 5 cô con gái lần lượt là Nana, Nene, Nini, Nono. Vậy, cô con gái thứ 5 tên là gì?
Chắc câu này dễ thôi đến câu thứ 2 nào
Câu 2:Thay các kí hiệu A,B,C,D,E,F,J bằng các chữ số :
View attachment 89593
Câu 3: Chọn đáp án đúng :
View attachment 89596
các bạn vào làm luôn cho nóng: @Triệu Vân 567 ; @Asuna Yuuki ; @Miracle Twilight ; @Mai Anh 2k5 ; @tinpham134@gmail.com ; @văn văn văn hải;@Mai Anh 2k5 ; @Minh Thư_lovely princess ; @Thiên Thuận ; @GB2k5 ; @Tống Huy
ko rảnh
 

Asuna Yuuki

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
23 Tháng hai 2017
3,131
7,551
799
19
Hải Dương
THPT Chuyên Nguyễn Trãi
A = 30
B = 65
C = 30
D = 20
E = 44
F = 15
J = ..
Làm đến đây em phát hiện em làm sai thì phải.. :v
untitled-png.89593
 

Minh Thư_lovely princess

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2018
684
629
111
21
Tiền Giang
THPT Trương Định
Chào tất cả các bạn .Hôm nay chúng tiếp tục với những IQ.JFBQ00137070104B
Sau đây là các câu hỏi của ngày hôm nay!JFBQ00157070206A:rongcon1

Câu 1:Bố của Mary có 5 cô con gái lần lượt là Nana, Nene, Nini, Nono. Vậy, cô con gái thứ 5 tên là gì?
Chắc câu này dễ thôi đến câu thứ 2 nào
Câu 2:Thay các kí hiệu A,B,C,D,E,F,J bằng các chữ số :
View attachment 89593
Câu 3: Chọn đáp án đúng :
View attachment 89596
các bạn vào làm luôn cho nóng: @Triệu Vân 567 ; @Asuna Yuuki ; @Miracle Twilight ; @Mai Anh 2k5 ; @tinpham134@gmail.com ; @văn văn văn hải;@Mai Anh 2k5 ; @Minh Thư_lovely princess ; @Thiên Thuận ; @GB2k5 ; @Tống Huy
1. Mary
2. mình lười câu này ghê á
3. E( câu này mk test rồi mà ko biết đúng ko)
 

Asuna Yuuki

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
23 Tháng hai 2017
3,131
7,551
799
19
Hải Dương
THPT Chuyên Nguyễn Trãi
Cố lên bạn, bạn nhìn hàng đầu tiên là phát hiện ra qui tắc í mà :D
Em thấy 7+35=42, 35+42=77 :v
Em làm theo cách đó cho tới khi nhìn hàng cuối cùng.. :v (hàng cuối em làm theo quy tắc 35-5 = A; A-6 = 24; 24-4 = D cơ mà hình như sai rồi.. :v)
 

Maianh2510

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
2 Tháng mười một 2018
766
6,544
506
19
Ninh Bình
THPT GVB :3
Chào tất cả các bạn .Hôm nay chúng tiếp tục với những IQ.JFBQ00137070104B
Sau đây là các câu hỏi của ngày hôm nay!JFBQ00157070206A:rongcon1

Câu 1:Bố của Mary có 5 cô con gái lần lượt là Nana, Nene, Nini, Nono. Vậy, cô con gái thứ 5 tên là gì?
Chắc câu này dễ thôi đến câu thứ 2 nào
Câu 2:Thay các kí hiệu A,B,C,D,E,F,J bằng các chữ số :
View attachment 89593
Câu 3: Chọn đáp án đúng :
View attachment 89596
các bạn vào làm luôn cho nóng: @Triệu Vân 567 ; @Asuna Yuuki ; @Miracle Twilight ; @Mai Anh 2k5 ; @tinpham134@gmail.com ; @văn văn văn hải;@Mai Anh 2k5 ; @Minh Thư_lovely princess ; @Thiên Thuận ; @GB2k5 ; @Tống Huy
1)Mary
2)D=20,F=4,A=30,C=30,B=65,E=43,J=19
3)E
Sai thì bảo mk nha:Chuothong4:Chuothong4
 
  • Like
Reactions: tuấn dũng 2k8

Nguyễn Thành Nghĩa

Cao thủ Vật lí
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
677
534
194
18
Quảng Ngãi
THCS
Em thấy 7+35=42, 35+42=77 :v
Em làm theo cách đó cho tới khi nhìn hàng cuối cùng.. :v (hàng cuối em làm theo quy tắc 35-5 = A; A-6 = 24; 24-4 = D cơ mà hình như sai rồi.. :v)
1)Mary
2)D=20,F=4,A=30,C=30,B=65,E=43,J=19
3)E
Sai thì bảo mk nha:Chuothong4:Chuothong4

Các bạn làm sai câu 2 cả rồi
Các bạn để ý hàng thứ nhất và ô đầu tiên của hành thứ 2 nha. Rồi sẽ ra được mấy cái còn lại dễ dàng thôi. :D
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Asuna Yuuki

Lê Văn Đông

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng mười 2015
1,422
1,477
244
TP Hồ Chí Minh
ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd

Nguyễn Thành Nghĩa

Cao thủ Vật lí
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
677
534
194
18
Quảng Ngãi
THCS
Và sau đây mình xin công bố đáp án của các câu hỏi ngày hôm nay:
Câu 1 : Mary
Câu 2:
A=30
B=65
C=30
D=20
E=44
F=5
J=10
Câu 3: E
Vậy người trả lời đúng tất cả các câu hỏi là : bạn @Lê Văn Đông
Bạn @Minh Thư_lovely princess trả lời gần đúng hết chỉ sai chỗB=75 thay vì B=65.Rất tiếc cho bạn
Hẹn các bạn vào ngày mai!:rongcon18
 

Asuna Yuuki

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
23 Tháng hai 2017
3,131
7,551
799
19
Hải Dương
THPT Chuyên Nguyễn Trãi

Maianh2510

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
2 Tháng mười một 2018
766
6,544
506
19
Ninh Bình
THPT GVB :3
  • Like
Reactions: tuấn dũng 2k8
Top Bottom