- 28 Tháng hai 2017
- 2,166
- 3,199
- 689
- 22
- Thanh Hóa
- HV Thánh Huy
Year- right - two : Năm - phải - haihear-live-country:nghe-sống-đất nước
Onion - neck - kettle = hành - cổ - ấm đun nướcYear- right - two : Năm - phải - hai
Hot - Tab - Bottle = Nóng - Trang - ChaiOnion - neck - kettle = hành - cổ - ấm đun nước
Enrich - how - water = làm giàu - như thế nào - nướcHot - Tab - Bottle = Nóng - Trang - Chai
red - dream - me = đỏ - giấc mơ - tôiEnrich - how - water = làm giàu - như thế nào - nước
Even - Noob - Bow = Cũng - Gà ( trình độ ) - Bátred - dream - me = đỏ - giấc mơ - tôi
equipment - telephone - entrance = trang thiết bị - điện thoại - cổng vàored - dream - me = đỏ - giấc mơ - tôi
entertainment - think - knife = sự giải trí - nghĩ - daoequipment - telephone - entrance = trang thiết bị - điện thoại - cổng vào
Eco - Off - Foul = Sinh thái - Tắt - Lỗientertainment - think - knife = sự giải trí - nghĩ - dao
love- everything- young: yêu <3- mọi thứ- tuổi trẻEco - Off - Foul = Sinh thái - Tắt - Lỗi
link - know - wind = liên kết - biết - gióEco - Off - Foul = Sinh thái - Tắt - Lỗi
eat-think-know: ăn-nghĩ-biếtReal - Food - Good : Thật - thức ăn - tốt
Who - only -yard = ai - chỉ - sâneat-think-know: ăn-nghĩ-biết
Defender - Rabbit - Thin = Hậu vệ - Thỏ - MỏngWho - only -yard = ai - chỉ - sân
next - to - orange = tiếp theo - đến - camDefender - Rabbit - Thin = Hậu vệ - Thỏ - Mỏng
Enough - Hippo - Ox = Đủ - Hà mã - Bònext - to - orange = tiếp theo - đến - cam