- 19 Tháng mười hai 2017
- 2,031
- 2,280
- 389
- Hưng Yên
- trường học là chs
Teach-hot-take= dạy - nóng - cầmred-die-eat
Teach-hot-take= dạy - nóng - cầmred-die-eat
Expel - laundry - yeastTeach-hot-take= dạy - nóng - cầm
throw-watch-chairTill - low - want = đến - thấp - muốn
P.s: Cậu xem lại luật
eels-see-nice=lươn-nhìn -đẹpTeach-hot-take= dạy - nóng - cầm
Episode - english - her = đoạn - tiếng Anh - của cô ấythrow-watch-chair
eels-seen-nice=lươn-nhìn -đẹp
rest-think-keyEpisode - english - her = đoạn - tiếng Anh - của cô ấy
You - uncle - ending = bạn - bác - phần kết thúcrest-think-key
Dance - elicitation - now = nhảy - sự khám phá - hiện nayTeach-hot-take= dạy - nóng - cầm
go-okay-yardYou - uncle - ending = bạn - bác - phần kết thúc
Go- on - noYou - uncle - ending = bạn - bác - phần kết thúc
win-new-writeDance - elicitation - now = nhảy - sự khám phá - hiện nay
Ring - grow - wash = nhẫn - phát triển - rửaoften -never -rather
he-exit -topicRing - grow - wash = nhẫn - phát triển - rửa
head - die - eat = đầu - chết - ănRing - grow - wash = nhẫn - phát triển - rửa
Real-Live-Entrance = Thực tế-Sống_Cổngoften -never -rather
Eclipse - earth- hot = Nhật thực - trái đất - nóngwin-new-write
tell - love - encourage = kể - yêu - ủng hộEclipse - earth- hot = Nhật thực - trái đất - nóng
event-twice-enoughtell - love - encourage = kể - yêu - ủng hộ
high - hello - on: cao - chào - trênevent-twice-enough