- 13 Tháng mười một 2017
- 2,339
- 3,607
- 549
- Đắk Lắk
- THCS
next - tea - ant = kết tiếp - trà - kiếnShop - pet - ten = cửa hàng - vật nuôi - số 10
next - tea - ant = kết tiếp - trà - kiếnShop - pet - ten = cửa hàng - vật nuôi - số 10
toptree-equipment-teenager: ngọn cây-thiết bị-thanh/thiếu niênnext - tea - ant = kết tiếp - trà - kiến
reach - high - hit = đạt - cao - nhấntoptree-equipment-teenager: ngọn cây-thiết bị-thanh/thiếu niên
thank-keep-provide:cảm ơn-giữ-cung cấpreach - high - hit = đạt - cao - nhấn
enormous - sit - twin = khổng lồ - ngồi - sinh đôithank-keep-provide:cảm ơn-giữ-cung cấp
nevertheless-some-eggplant:tuy nhiên-một ít/vài-cà tímenormous - sit - twin = khổng lồ - ngồi - sinh đôi
trial - let - tin= thử - để cho - hộp thiếcnevertheless-some-eggplant:tuy nhiên-một ít/vài-cà tím
niece-environment-talk:cháu gái-môi trường-nóitrial - let - tin= thử - để cho - hộp thiếc
important - topic - consider : quan trọng - đề tài - xem xétKing - Growl - Lie : vua - gầm gừ - lừa dối
rise - enviroment - total = trỗi dậy - môi trường - tổng cộngimportant - topic - consider : quan trọng - đề tài - xem xét
light - too - opposite = đèn - cũng - đối diệnrise - enviroment - total = trỗi dậy - môi trường - tổng cộng
error - request - time = lỗi - yêu cầu - thời gianlight - too - opposite = đèn - cũng - đối diện