- 18 Tháng mười một 2013
- 3,360
- 6,062
- 801
elementary - year - rich = sơ cấp -năm -giàuFire - equipment - type = lửa - thiết bị - loại
elementary - year - rich = sơ cấp -năm -giàuFire - equipment - type = lửa - thiết bị - loại
hit - top - poem = đánh - đứng đầu - bài thơelementary - year - rich = sơ cấp -năm -giàu
hight- try- yellow= cao- cố gắng- màu vàngelementary - year - rich = sơ cấp -năm -giàu
warm -map - pose = ấm áp - bản đồ -tạo dánghight- try- yellow= cao- cố gắng- màu vàng
emperor - road - dung = hoàng đế - đường - phânwarm -map - pose = ấm áp - bản đồ -tạo dáng
ghost- tiger-runner= ma- hổ- ng chạyemperor - road - dung = hoàng để - đường - phân
Go - On - Now = Đi - Trên - Bây giờemperor - road - dung = hoàng để - đường - phân
win- native- event= chiếng thắng- tự nhiên- biến cốGo - On - Now = Đi - Trên - Bây giờ
hoàng để là cái gìemperor - road - dung = hoàng để - đường - phân
hoàng ĐẾhoàng để là cái gì
young - go - off = trẻ-đi-tắtway - it - fancy = đường - nó - thích
fund - dog - gun = quỹ - chó - súngyoung - go - off = trẻ-đi-tắt
News - sound - design = tin tức - âm thanh - thiết kếfund - dog - gun = quỹ - chó - súng
name - egg - girl = tên - trứng - gáifund - dog - gun = quỹ - chó - súng
net - time - enter = lưới - thời gian - vàoNews - sound - design = tin tức - âm thanh - thiết kế
link - king - gel = mối liên kết - vua - chất keoname - egg - girl = tên - trứng - gái
etc - cool - leaf = vân vân - mát - lálove-event-time=tình yêu-sự kiện-thời gian
free-end-day=miễn phí-kết thúc-ngàyetc - cool - leaf = vân vân - mát - lá