- 12 Tháng bảy 2017
- 4,754
- 7,085
- 804
- Hà Nội
- THPT Việt Đức
Kitchen - Now - Wear = Nhà bếp - Bây giờ - MặcLeader - road - drink = người chỉ huy - đường - uống
Kitchen - Now - Wear = Nhà bếp - Bây giờ - MặcLeader - road - drink = người chỉ huy - đường - uống
Round- deep- pick= Tròn- sâu- nhặtKitchen - Now - Wear = Nhà bếp - Bây giờ - Mặc
Kitten - Need - Date = Mèo con - Cần - NgàyRound- deep- pick= Tròn- sâu- nhặt
Egg - Group - Pig : Trứng - Nhóm - LợnKitten - Need - Date = Mèo con - Cần - Ngày
Egg rùi mà ???Egg - Group - Pig : Trứng - Nhóm - Lợn
Evil- live - easy : quỷ - sống - dễEgg rùi mà ???
Girl - Liter - Rope = Con gái - Lít - Dây
Youth - house - electric = tuổi trẻ - nhà - điệnEvil- live - easy : quỷ - sống - dễ
Cold - Doll - Like = Lạnh - Búp bê - ThíchYouth - house - electric = tuổi trẻ - nhà - điện
an - new - write : một - mới - viếtpasta-ancient-tea=mỳ Ý -cổ đại-trà
Either - roast - ten = một (trong 2) - quay - mườian - new - write : một - mới - viết
noon - now - write : trưa - bây giờ - viếtEither - roast - ten = một (trong 2) - quay - mười
enemy - you - university = kẻ thù - bạn - đại họcnoon - now - write : trưa - bây giờ - viết
young-gold-dip=trẻ -vàng-nhúngenemy - you - university = kẻ thù - bạn - đại học
picture - exam - memory = bức tranh - bài kiểm tra - kí ứcyoung-gold-dip=trẻ -vàng-nhúng
Hi - I - In : Chào - Tôi - TrongPower - Road - Death = Sức mạnh - Con đường - Sự chết