kind - divide - experience = loại - chia - kinh nghiệmEnlightened $-$ Drippy $-$ Yak $=$ Thấu hiểu $-$ Lỏng và nhỏ giọt $-$ Bò Tây Tạng
kind - divide - experience = loại - chia - kinh nghiệmEnlightened $-$ Drippy $-$ Yak $=$ Thấu hiểu $-$ Lỏng và nhỏ giọt $-$ Bò Tây Tạng
either-run-new: hoặc - chạy - mớikind - divide - experience = loại - chia - kinh nghiệm
word - dress - save = từ - váy - tiết kiệmeither-run-new: hoặc - chạy - mới
listen-nose-englishknee-eat-tell:đầu gối-ăn-kể
helpful - laugh - hit: có ích - cười ( to ) - đánhlisten-nose-english
tea-are -existhelpful - laugh - hit: có ích - cười ( to ) - đánh
topic - cough - heard: chủ đề - ho - nghetea-are -exist
driven-nice-eyetopic - cough - heard: chủ đề - ho - nghe
eradication - noun - necklace: diệt trừ - danh từ - dây chuyềndriven-nice-eye
england-dull-listeradication - noun - necklace: diệt trừ - danh từ - dây chuyền
toes - still - labeller: ngón chân - vẫn - ng bán hàngengland-dull-list
Red - Drink - Kite : Đỏ - Uống - Diềutoes - still - labeller: ngón chân - vẫn - ng bán hàng
employee - Excel -strike = Nhân viên-giỏi tuyệt- đình côngRed - Drink - Kite : Đỏ - Uống - Diều
eat - tea - apple= ăn - trà - táoemployee - Excel -strike = Nhân viên-giỏi tuyệt- đình công
exspace -ect-talleat - tea - apple= ăn - trà - táo
young - game - end = trẻ - trò chơi - kết thúchotel-list-today:nhà nghỉ- danh sách-hôm nay
drink- know - water = uống- biết- nướcyoung - game - end = trẻ - trò chơi - kết thúc