yarn - notice - edition : sợi vải - lưu ý - phiên bảnMake - evironment - tidy = Làm - môi trường - gọn gàng
yarn - notice - edition : sợi vải - lưu ý - phiên bảnMake - evironment - tidy = Làm - môi trường - gọn gàng
yarn - notice - egg : sợi vải - lưu ý - quả trứngMake - evironment - tidy = Làm - môi trường - gọn gàng
hurt - taken - no : làm đau - đưa - koDo - overtime - earth = Làm - thêm giờ - trái đất
tree - energy - yell = cây cối - năng lượng - la hetfruit - take - eat = hoa quả - cầm - ăn
Look- kiss- say : nhìn - hôn - nóitree - energy - yell = cây cối - năng lượng - la het
yean - noun - naughty = đẻ - danh từ - nghịch ngợmLook- kiss- say : nhìn - hôn - nói
yield - doubt - talktive = năng suất - nghi ngờ - nói nhiềuLook- kiss- say : nhìn - hôn - nói
yearn - new -window = khao khát - mới - cửa sổyean - noun - naughty = đẻ - danh từ - nghịch ngợm
wet - test - tree = ẩm ướt - thử nghiệm - câyyearn - new -window = khao khát - mới - cửa sổ
efficient - talk - kite = hiệu quả - nói - diềuwet - test - tree = ẩm ướt - thử nghiệm - cây
kangaroo - ok - karate: kanguru ( chuột túi và kanguru khác nhau nhé ) - được - võ karateenglish- hat- think = Tiếng Anh- mũ - nghĩ
egg-gold-die=trứng -vàng-chếtkangaroo - ok - karate: kanguru ( chuột túi và kanguru khác nhau nhé ) - được - võ karate
exact - tones - sauce: chính xác - tông màu - nc sốtegg-gold-die=trứng -vàng-chết
extra - ant - tuesday : thừa - con kiến - thứ 3exact - tones - sauce: chính xác - tông màu - nc sốt
essay - yard - drill : bài văn - sân - khoanegg-gold-die=trứng -vàng-chết
Shop - pet - ten = cửa hàng - vật nuôi - số 10like-end-dangerous:thích-kết thúc-nguy hiểm