- 14 Tháng chín 2017
- 204
- 316
- 119
- 21
- Hà Tĩnh
- THPT Chuyên Hà Tĩnh
Egg- ghost- test = Trứng - ma - bài ktrarubbish-hate- exercise:rác-ghét:tập thể dục
![]()
Egg- ghost- test = Trứng - ma - bài ktrarubbish-hate- exercise:rác-ghét:tập thể dục
![]()
tough - hate - expensive = cứng - ghét - đắtEgg- ghost- test = Trứng - ma - bài ktra
them - moment - temple = họ - chốc lát - đềnEgg- ghost- test = Trứng - ma - bài ktra
emergency -yes - send = trường hợp khẩn cấp- vâng - gởithem - moment - temple = họ - chốc lát - đền
doubt - twin - now :nghi ngờ - sinh đôi - bây giờemergency -yes - send = trường hợp khẩn cấp- vâng - gởi
ethical - logic - choose : đạo đức - có logic - lựa chọnthem - moment - temple = họ - chốc lát - đền
egg - gray - yellow: quả trứng - màu xám - màu vàngthem - moment - temple = họ - chốc lát - đền
effect - tie - episode : Hiệu lực - chặt - tậpethical - logic - choose : đạo đức - có logic - lựa chọn
erratic - car - ripe : thất thường - ô tô - chíneffect - tie - episode : Hiệu lực - chặt - tập
eradicate - eaten - notice : diệt trừ - ăn (P2) - lưu ýtough - hate - expensive = cứng - ghét - đắt
thousand - dream - miss : nghìn - mơ - nhớEgg- ghost- test = Trứng - ma - bài ktra
ease - empty - yard : giảm đau - trống rỗng - sânrubbish-hate- exercise:rác-ghét:tập thể dục
![]()
during - gulf - fat = trong suốt - vịnh - béoease - empty - yard : giảm đau - trống rỗng - sân
tiger - remember - review = con hổ - ghi nhớ - xem xétduring - gulf - fat = trong suốt - vịnh - béo
till - locate - energy : cho tới khi - đặt vị trí - năng lượngduring - gulf - fat = trong suốt - vịnh - béo
watch - hill - logic : xem - đồi -có logictiger - remember - review = con hổ - ghi nhớ - xem xét
clock - kite - end = đồng hồ - diều - kết thúc.watch - hill - logic : xem - đồi -có logic
dynamite - egg - gone : thuốc nổ - trứng - đi (P2)clock - kite - end = đồng hồ - diều - kết thúc.
each - high - help = mỗi - cao - cứudynamite - egg - gone : thuốc nổ - trứng - đi (P2)
edible - educate - essay : ăn được - giáo dục - bài vănkind - divide - experience = loại - chia - kinh nghiệm