ring- gorgeous- sorry= nhẫn- lộng lẫy- xin lỗiname-electricity-year:danh tính-điện-năm
View attachment 62967
electric- couple- enjoy= điện- cặp đôi- thíchnovel-lake-educate:tiểu thuyết-hồ-giáo dục
objective - elapse - elective = công bằng - trôi qua - tự chọnFan - need - do = Quạt - cần phải - làm
grass - sunset - tooth: cỏ - hoàng hôn - cái răng ( số ít )Mouse - eat - thing = Chuột - ăn - đồ vật
yam - model - leaf: mứt - mô hình - láBeaver - read - diary = Hải ly - đọc - nhất ký
teach - hold - drank ( v3 của drink ): dạy - giữ - đã uốngChesse - egg - great = Phô mai - Trứng gà - tuyệt vời![]()
hill - last - till: đồi - cuối - cho đếndraw - write - earth = vẽ - viết - trái đất
hard - deer - real: khó - con nai - thật sựBreak - keep - peach = Vỡ tan - giữ gìn - quả đào
Learn - notice - expressionism = học - để ý - biểu hiệnhard - deer - real: khó - con nai - thật sự
month - hope - excuse = tháng - hy vọng - lý doLearn - notice - expressionism = học - để ý - biểu hiện
Enlightened $-$ Drippy $-$ Yak $=$ Thấu hiểu $-$ Lỏng và nhỏ giọt $-$ Bò Tây Tạngmonth - hope - excuse = tháng - hy vọng - lý do