tide - effusive - elaborate = thủy triều - phóng đại - cầu kỳlovely-yard-dust=dễ thương- sân-bụi
tide - effusive - elaborate = thủy triều - phóng đại - cầu kỳlovely-yard-dust=dễ thương- sân-bụi
experiment - through - hurt: thí nghiệm - xuyên qua - đautide - effusive - elaborate = thủy triều - phóng đại - cầu kỳ
power - rural - lied: quyền lực - nông thôn - nói dốitalk-king-group:nói-vua-nhóm
electric - count - throat: điện - đếm - họngpunch-heal-life=đấm-chữa lành-sự sống
arrangement - too - offer: sắp xếp - quá - phục vụdash-hunt-tea=lao tới-săn-trà
inventory - you - until : hàng tồn kho - bạn - cho đếnreturn-now-whatever:trở lại-bây giờ-bất cứ điều gì
roof - flour - reply: mái - bột - lặp lạireturn-now-whatever:trở lại-bây giờ-bất cứ điều gì
go - on - new : đi - trên - mớilist-take-easy:danh sách- lấy-dễ dàng
will - lawyer - remote: sẽ - luật sư - xa xôi ( hẻo lánh )go - on - new : đi - trên - mới
issue - event - the : vấn đề - sự kiện - cácwill - lawyer - remote: sẽ - luật sư - xa xôi ( hẻo lánh )
thank you - unfortunately - yet : cảm ơn - không may - chưaemotion-not-true:cảm xúc-ko-sự thật
edit - told - down: chỉnh - đã ns - xuốngemotion-not-true:cảm xúc-ko phải-sự thật