pig - greedy - yarn : lợn - tham lam - sợieach - high - help = mỗi - cao - cứu
pig - greedy - yarn : lợn - tham lam - sợieach - high - help = mỗi - cao - cứu
nail - long - garbage = móng (tay, chân) - dài - rácpig - greedy - yarn : lợn - tham lam - sợi
electrocute - electrode - elegance = xử tử - điện cực - trang nhãnail - long - garbage = móng (tay, chân) - dài - rác
entertainment - television - newspaper = giải trí - ti vi - báoelectrocute - electrode - elegance = xử tử - điện cực - trang nhã
reset-think-karateentertainment - television - newspaper = giải trí - ti vi - báo
electric - contruction - nuclear = điện- xây dựng - nguyên tửreset-think-karate
p/s sớm thế
rection-never-rockelectric - contruction - nuclear = điện- xây dựng - nguyên tử
knife - electrolyte - electroplate = dao - chất điện phân - mạ kim loạirection-never-rock
electron-nobody-yipknife - electrolyte - electroplate = dao - chất điện phân - mạ kim loại
peaceful - lot - top: hòa bình - nhiều - hàng đầuelectron-nobody-yip
purpose - economic - cancel = mục đích - thuộc về kinh tế - hủy bỏpeaceful - lot - top: hòa bình - nhiều - hàng đầu
loose - equal - love: lỏng - bằng - yêupurpose - economic - cancel = mục đích - thuộc về kinh tế - hủy bỏ
practice - economy - yard : luyện tập - kinh tế - sânpeaceful - lot - top: hòa bình - nhiều - hàng đầu
epidemic - chose - effect : dịch bệnh - lựa chọn - ảnh hưởngnail - long - garbage = móng (tay, chân) - dài - rác
ten - now - what = 10 - bây giờ - cái gìepidemic - chose - effect : dịch bệnh - lựa chọn - ảnh hưởng
patient - temple - egg : kiên trì - đền trứngelectron-nobody-yip
tape measure - earring - grounding plug: thước dây - bông tai - phích cắmepidemic - chose - effect : dịch bệnh - lựa chọn - ảnh hưởng
their - rat - terrible : của họ - con chuột - khủng khiếpten - now - what = 10 - bây giờ - cái gì
get - task - key : được - bài tập - chìa khóatape measure - earring - grounding plug: thước dây - bông tai - phích cắm