N
Chứng minh sai bét ........................................
Bạn cho đề là [TEX]x^2[/TEX]+4x-7 cơ mà,sao đổi nhanh thếMình giải cho mà coi nha:
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
với mọi x.![]()
với mọi x.![]()
không có nghiệm.![]()
Vậykhông có nghiệm.![]()
Để bù lại,tặng cho 1 bài làm nhamình lộn ý mà xin lỗi nha lần sau sẽ không nhầm như thế nữa đâu . Cho mình xin lỗi nha.
[TEX]p^2 = (m +n)(m -1)[/TEX]Mình ra một bài số để đền bạn bài hình nhé:
Cho m và n là hai số tự nhiên và p là một số nguyên tố thõa mãn .
.![]()
-7 chứ ko phải +7 nha.....Mình giải cho mà coi nha:
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
với mọi x.![]()
với mọi x.![]()
không có nghiệm.![]()
Vậykhông có nghiệm.![]()
Không hiểu lắm...Bài này cần c/m[TEX]p^2[/TEX]=n+2 mà.??????????[TEX]p^2 = (m +n)(m -1)[/TEX]
Do p là số nguyên tố
\Rightarrow p^2 có 4 uớc
Các uớc của [TEX]p^2 = {1 ; p^2 ; p}[/TEX]
Giờ chỉ cần xét m +n và m -1 là ok !
sai thì làm sao mà hiểu được ..............................................Không hiểu lắm...Bài này cần c/m[TEX]p^2[/TEX]=n+2 mà.??????????![]()