đội tuyển chống boy quốc tế...

Status
Không mở trả lời sau này.
N

nuhoangachau

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tui lập ra một đội tuyển Chống boy quốc tế chuyên giải các bài toán khó dễ các loại để chống những tín ngưỡngTrọng nam khinh nữ chúng ta hãy chứng tỏ rằng nữ học không kém nam có khi nữ giỏi hơn gấp mấy lấn nam.
Quy định của trang này là:
-không spam.
-không phạm quy định của Học mãi.
:khi (66)::khi (43)::khi (140)::khi (32)::khi (203):
-cảm ơn đã gia nhập trang này.


tui sẽ ra một bài toán thách đấu truớc:
Tìm số nguyên x, biết rằng:
(3x-1) (4x-1) (5x-1) (6x-1)-120=0
Chúng ta sẽ mạnh mẽ lên để bạn con trai không xem thuờng mình.
 
Last edited by a moderator:
T

thuyduong1851998

Cho mình tham gia với nha!
x=1!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
cần vít cách giải hok bạn????
 
N

nuhoangachau

không cần đâu mình biết cách giải rồi!
Tiếp theo:
Tìm[x], biết:
a) x-1 < 5 < x
b) x-1/2 < 0 < x
c) x < 17< x+1
d) x < -10 < x+1/5
:khi (154)::khi (97):
 
C

cchhbibi

a, [x]=5 ***************
b, [x]=0 ***************
c, [x]=16 **************
d, [x]=-10 *************
 
N

nuhoangachau

[TEX]a^6[/TEX]
tui thử thôi nghe!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
D

daovuquang

Ra bài này thách các girl làm được:
CMR: 12^(2n+1)+11^(n+2) chia hết cho 133 với mọi n thuộc N*.
 
N

nuhoangachau

được thôi các boy làm bài này xem sao:
- Cho hai gương quay vào nhau và tạo với nhau một góc bằng 30*. Một điểm sáng M nằm miền giữa hai gương. Từ M dựng một tia tới đến gương 1 phản xạ đến gương 2 sao cho tia phản xạ sau cùng vuông góc với gương1. Tính góc góc tới , góc phản xạ trên gương 1 và gương 2.
 
N

nuhoangachau

sao chả ai làm bài của tui hết vậy........................................................................................................................
 
D

daovuquang

Như thế thì nó có vô hạn tia tới, tia phản xạ, tính kiểu gì. Còn nếu như đề bài bạn ra, thì:
- Góc tới trên gương 1=góc phản xạ=60 độ.
- Góc tới trên gương 1=góc phản xạ=30 độ.
Bài tiếp cho các girl này: Cho 1 góc bị khuyết mất đỉnh. Hãy trình bày cách vẽ tia phân giác của góc đó.(Nhớ là không được vẽ đỉnh đâu đấy)
 
N

nuhoangachau

Tui giải nè:
- Ta vẽ một góc xÔy . Vì bị khuyết mất đỉnh nên chỉ còn đường thẳng x và y
-Vẽ ở phía trong hai đường thẳng x' và y' //x và y . Chúng cắt nhau tại một điểm O.
-Vẽ ở phía trong hai đuờng thăng x" và y" // x' và y' . chúng cắt nhau tại A.
* Nối hai điểm O và A ta đuợc tia phân giác của góc đó.
 
D

daovuquang

Girl không ra bài nào thì boy ra tiếp nhé:
Cho a+b=c+d=1000.
Tìm GTLN của biểu thức P=a/b+c/d(viết cả lời giải ra đấy, không nói mỗi đáp số đâu)
 
T

thaongoc98

bài trên khó quá, nhưng mình sẽ post 1 bài mấy bạn làm thử nha:
tìm các số nguyên dương n, m sao cho:
2m-2n=256
Theo mình các bạn nên bớt cải nhau đi
con trai, con gái zì mà xung đột ghê quá
(boy thì nên ga-lăng; còn girl thì nên thùy mị một chút)
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom