đội tuyển chống boy quốc tế...

Status
Không mở trả lời sau này.
T

thuyduong1851998

1 người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật ko may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao , ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không?
 
N

nuhoangachau

vỗ hai tay vào ngực mà quên là cầm dao nên con dao đâm vào ngực nó và nó chết luôn. (*) đúng chứ(*););)
 
Last edited by a moderator:
B

beconvaolop

tui có hỏi tàu chìm hay bã chìm đâu tui hỏi tại sao lại như vậy mà.rồi bây giờ ai ra câu đố đi nào?(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)........................................................................................................................................
...Bả ko chết do bả ko bị chìm...nghĩ đc thế thôi:khi (132)::khi (132)::khi (132)::khi (132)::khi (132)::khi (132)::khi (132)::khi (132)::khi (132):
 
B

beconvaolop

Bài toán về khóa số(ai muốn làm đạo tặc vào xem cho hãi:M013::M013::M013::M013::M013::M013::M058::M058::M058:
Có 1 cái khóa số(khóa xe đạp 4 số ý),gồm 4 hàng,mỗi hàng là 1 cột từ 1 đến 6.Hỏi cần bao nhiêu lần thử mã(tối đa hay tối thiểu ko rõ) để mở được khóa
p/s:Bài này search trên google hơi lâu,tui ngộ ra bài này từ lúc quên pass mở khóa xe:M021::M021::M021::M021::M017::M017:.Vì vậy có thể lời giải ko đúng lắm,nhưng ai làm được cứ vô:M045::M045::M045::M045::M045:
Đây cũng là kinh nghiệm cho những ai quên pass,mất pass và...muốn làm đạo tặc
 
N

nuhoangachau

làm một bài hình nha mấy bữa giờ buồn quá hổng chịu được.=((:)|:)|/:)
Gọi G là trọng tâm
eq.latex
ABC. Trên tia AG lấy điểm G' sao cho G là trung điểm của AG'.

a) Chứng minh rằng: BG'=CG
b: Đường trung trực của cạnh BC lần lượt cắt AC, GC và BG' tại I, J, K. Chứng minh: BK=CJ
c) Chứng minh: [TEX]\widehat{ICJ}=\widehat{IBJ}[/TEX]
;):D Dễ lắm ;):D|-)
 
B

beconvaolop

làm một bài hình nha mấy bữa giờ buồn quá hổng chịu được.=((:)|:)|/:)
Gọi G là trọng tâm
eq.latex
ABC. Trên tia AG lấy điểm G' sao cho G là trung điểm của AG'.

a) Chứng minh rằng: BG'=CG
b: Đường trung trực của cạnh BC lần lượt cắt AC, GC và BG' tại I, J, K. Chứng minh: BK=CJ
c) Chứng minh: [TEX]\widehat{ICJ}=\widehat{IBJ}[/TEX]
;):D Dễ lắm ;):D|-)
Làm tắt luôn cho nhanh này=,=
a,Gọi D là trug điểm BC
Tam giác BDG'=tam giác CDG(c.g.c)-->BG'=GC

b,Tam giác vuông DBK=tam giác vuông DIC(g.c.g)-->BK=JC
c,BI=IC(I thuộc trung trục BC)
tương tự JC=JB\Rightarrow góc IBJ=góc ICJ(bằng hiệu các góc bằng nhau)
Xong rồi(lần sau ra mấy bài dạng này tui làm tắt thôi chứ ko làm hẳn nữa đâu,lâu lắm)
 
T

thuyduong1851998

Nhà Nam có 4 anh chị em, 3 người lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố bạn người em út tên gì?
 
T

thuyduong1851998

đố bệnh gì bác sỹ bó tay zậy********************************************************?
 
N

nuhoangachau

Nhà Nam có 4 anh chị em, 3 người lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Thì người em út tên là Nam chứ còn gì nữa câu này dễ hơn câu trước.
 
S

stupid_n01

Đố các bạn nè: có 1 con cua đỏ dài 10m và 1 con cua đen dài 8m thi chạy. Hỏi con nào thắng,con nào thua?
 
S

stupid_n01

hihi..............mắc bẫy.con cua đỏ thì nó chẳng phải đã 9 rồi hay sao? thi chạy làm sao dc? con cua đen đương nhiên thắng.....hihi
 
S

stupid_n01

tiếp nè: ôg a mỗi ngày cạo râu đến 4 5 chục lần,nhưng mặt ôg ấy vẫn còn râu.............tại sao?
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom